Vòng 13 V-League: Hà Nội T&T ngược dòng ấn tượng

Cập nhật 05:13 ngày 29/06/2015

Trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội T&T tiếp đội cuối bảng XSKT Cần Thơ với mục tiêu giành chiến thắng để nuôi hy vọng vươn lên top đầu BXH. Trong khi đối thủ của họ cũng quyết giành điểm trong nỗ lực giành vé trụ hạng.

 Được thi đấu trên sân nhà Hàng Đẫy, song Hà Nội T&T đã sớm phải đón nhận bàn thua ngay ở phút thứ 15. Người chọc thủng lưới đội chủ nhà bằng cú đánh đầu dũng mãnh không ai khác chính là Phan Thanh Phúc cháu ruột của HLV Phan Thanh Hùng bên phía đội chủ nhà.

Sau bàn thua sớm, Hà Nội T&T đã đẩy cao đội hình để tấn công. Nhưng phải mãi tới phút 57, đội bóng Thủ đô mới có được bàn gỡ từ tình huống không chiến của Gonzalo cùng sự trợ giúp của thủ môn đội khách với tình huống băng ra không hợp lý.

Bàn thắng của Gonzalo giúp Hà Nội T&T trút bỏ được áp lực tâm lý và thi đấu sắc nét hơn. Vào các phút 70, 87 và 90+1, Văn Quyết, Thành Lương và Samson đã lần lượt lập công giúp đội chủ nhà hoàn tất cuộc lội ngược dòng ấn tượng. Vượt qua đối thủ với tỉ số 4-1, HN T&T duy trì khoảng cách 3đ với SHB ĐN, đối thủ họ sẽ gặp ở vòng tới. Trong khi XSKT Cần Thơ bỏ lỡ cơ hội thoát khỏi vị trí cuối bảng.

Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)