Vòng 5 V-League, Thanh Hóa - HN T&T: Cuộc tao ngộ của những người quen cũ

Cập nhật 11:19 ngày 25/01/2015

Một trong những tâm điểm của vòng 5 chính là sân Thanh Hóa nơi mà thầy trò Vũ Quang Bảo sẽ đối đầu với HN T&T. Trong quá khứ, mỗi khi 2 đội gặp nhau sẽ tạo ra rất nhiều cảm xúc, sự kịch tính, năm nay, nó sẽ đặc biệt hơn khi bên phía Thanh Hóa đang có 2 cựu cầu thủ của HN T&T.


Tiền vệ Cao Sỹ Cường - từng là một phần không thể thiếu trong màu áo của HN T&T, 7 mùa giải thi đấu cho đội bóng thủ đô giành hết danh hiệu này tới danh hiệu khác, nhưng cuối cùng thì cầu thủ này vẫn đưa ra một quyết định khó khăn là trở về khoác áo đội bóng quê hương Thanh Hóa ở mùa giải năm nay.

Tiền vệ Cao Sỹ Cường - CLB Thanh Hóa chia sẻ: “Trong đời cầu thủ rất khó để bạn có thể vô địch và ở HN T&T tôi đã có được vinh dự này tới 2 lần'.

 

Thanh Hoá đang vào 'phom' nhưng chỉ hơn Hà Nội T&T đúng 1 điểm trên BXH

Không gắn bó lâu như Sỹ Cường, nhưng Võ Duy Nam cũng có 4 năm đầy cảm xúc trong màu áo đội bóng thủ đô từ 2010 đến 2013, đây cũng là khoảng thời gian mà HN T&T thăng hoa nhất với 2 chức vô địch V-League. 

“HN T&T đã cho tôi rất nhiều thứ. Giờ đây, khi gặp lại đội bóng cũ tôi cảm thấy rất háo hức được so tài với CLB cũ', Duy Nam chia sẻ.
Danh hiệu là thứ trang sức đáng quý mà cầu thủ nào trong sự nghiệp cũng khao khát. Đó là điều mà cả Cao Sỹ Cường và Võ Duy Nam đều đã được tận hưởng và cuối tuần này, họ sẽ gặp lại đội bóng cũ HN T&T, với những đồng đội từng chung chiến tuyến. Những cảm xúc của một quá khứ hào quang lại hiện về, nhưng gạt qua những yếu tố tình cảm, họ sẽ bước vào sân với tinh thần thi đấu cao nhất để giúp Thanh Hóa giành 3 điểm.

“Nếu được ra sân, tôi sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo”, Duy Nam khẳng định. 
Đã gần 2 năm trôi qua, Thanh Hóa chưa biết thua trên sân nhà kể từ sau thất bại trước chính đội bóng thủ đô ở vòng 5 V-League 2013. Năm nay, cả 2 đều không có khởi đầu tốt và tất nhiên, Thanh Hóa chẳng muốn lặp lại điều này, nhất là khi họ đang sở hữu 2 cầu thủ đã quá hiểu HN T&T.


Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)