Vòng loại Olympic Rio 2016: ĐT nữ Việt Nam 0-4 ĐT nữ Hàn Quốc: Đẳng cấp chênh lệch

Cập nhật 05:48 ngày 09/03/2016

Trước 1 đối thủ quá mạnh là ĐT nữ Hàn Quốc, ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trong trận đấu cuối cùng vòng loại Olympic Rio 2016.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


ĐT nữ Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trước ĐT nữ Hàn Quốc

Để thua cả 4 trận ở vòng bảng và không còn cơ hội đi tiếp nên thầy trò HLV Mai Đức Chung bước vào trận đấu cuối cùng với tâm lý khá thoải mái dù đối thủ của các cô gái Việt Nam hôm nay là ĐT Hàn Quốc - đội bóng có trình độ hàng đầu châu lục.Với đẳng cấp chênh lệch nên không quá bất ngờ khi đội tuyển nữ Việt Nam bị dồn ép từ đầu đến cuối trận. Đội bóng nữ xứ Kim chi có thể hình, thể lực cho đến kỹ thuật đều rất tốt. Dù rất nỗ lực nhưng đội tuyển nữ Việt Nam vẫn phải nhận 4 bàn thua ở các phút 7, 18, 68 và 84. Như vậy, các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ chia tay đất nước Nhật Bản tươi đẹp và hiếu khách mà không giành được trận thắng nào.Họ đều đã để thua trước Trung Quốc, Australia, Nhật Bản, Triều Tiên và Hàn Quốc.

Chung cuộc: ĐT nữ Việt Nam 0-4 Hàn QuốcĐội hình ra sân:
+ ĐT Việt Nam: Kiều Trinh, Nguyễn Thị Xuyên, Chương Thị Kiều, Nguyễn Hải Hòa, Bùi Thúy An, Tuyết Dung, Nguyễn Thị Liễu, Thùy Trang, Bích Thủy, Minh Nguyệt, Huỳnh Như.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC