Vòng loại Olympic Rio: ĐT nữ Việt Nam thua trận đáng tiếc

Cập nhật 06:02 ngày 29/02/2016

ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã có khởi đầu tại vòng loại cuối Olympic Rio khu vực châu Á không được như mong đợi khi phải chạm trán 1 đối thủ khá mạnh là ĐT bóng đá nữ Trung Quốc.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM
VIDEO HIGLIGHT TRẬN ĐẤUBị đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng các cô gái của ĐT nữ Việt Nam vẫn thi đấu rất kiên cường trước ĐT bóng đá nữ Trung Quốc. Chúng ta đã giữ được tỉ số hòa trong suốt 45 phút đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên, sang hiệp 2, ĐT Trung Quốc đã chủ động đẩy cao đội hình và tạo ra sức ép rất lớn về phía khung thành của Việt Nam.

Phút 52, đối phương được hưởng penalty nhưng Kiều Trinh đã thi đấu xuất sắc để cứu thua cho đội nhà. Tuy nhiên, chỉ đúng 4 phút sau, lưới của Việt Nam đã rung lên sau pha dứt điểm của Gu Yasha.

 


ĐT nữ Việt Nam (áo trắng) đã không thể vượt qua ĐT nữ Trung Quốc

Chưa dừng ở đó, phút 61, Trung Quốc lại được hưởng 11m. Zhang Rui là người sút phạt và cô đã không mắc sai lầm nào để nâng tỷ số lên 2-0. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.Theo lịch thi đấu, ở lượt trận tiếp theo, Việt Nam sẽ gặp Australia vào ngày 2/3, trong khi Trung Quốc chạm trán Triều Tiên.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC