Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á: ĐT Thái Lan sẽ có đội hình mạnh nhất cho trận gặp Việt Nam

Cập nhật 02:55 ngày 24/09/2015

Danh sách chính thức 23 cầu thủ Thái Lan tham dự trận đấu với ĐT Việt Nam đã được HLV Kiatiasak công bố.

Vượt qua ĐT Thái Lan, ĐT bóng đá nữ Việt Nam giành vé duy nhất vào vòng loại cuối cùng Olympic 2016


 

ĐT Việt Nam thất thủ 0-1 trước ĐT Thái Lan ở lượt đi trên sân khách

Không có bất ngờ nào đáng kể trong danh sách của ĐT Thái Lan. Trong đó, 3 cầu thủ của Bec Tero là Chanathip, Adisak và Keserat đã trở lại thành phần của đội tuyển xứ Chùa vàng sau khi vắng mặt ở trận gặp Iraq vừa qua do chấn thương. Sự thiếu vắng đáng tiếc nhất vẫn là tiền vệ tài năng Charyl Chapuis vì chấn thương dài hạn.

Theo kế hoạch, ĐT Thái Lan sẽ tập trung tập luyện từ ngày 28/9 tới. Sau đó, thầy trò ông Katisak sẽ có trận giao hữu với ĐT Hong Kong tại Thái Lan vào ngày 8/10 trước khi sang Việt Nam để gặp ĐT Việt Nam trong trận đấu thứ tư tại vòng loại World Cup 2018.

Sau 3 trận, ĐT Thái Lan đang tạm đứng nhất bảng với 7 điểm. Iraq 4 điểm (2 trận) đứng thứ nhì. ĐT Việt Nam xếp thứ ba với 3 điểm (2 trận), nhiệm vụ của thầy trò HLV Toshiya Miura là giành được 1 kết quả khả quan trước ĐT Thái Lan để duy trì hy vọng giành vé đi tiếp.

DANH SÁCH ĐT THÁI LAN
Thủ môn: Kawin Thamsatchanan (Muangthong) Sinthaweechai Hathairattanakool (Chonburi) Chatchai Budprom (Osotpa)

Hậu vệ: Theerathon Bunmathan (Buriram) Narubadin Weerawatnodom (Buriram) Koravit Namwiset (Buriram) Suttinan Phuk-hom (Chonburi) Pratum Chuthong (Suphanburi) Tristan Do (BEC Tero) Peerapat Notchaiya (BEC Tero) Tanaboon Kesarat (BEC Tero)

Tiền vệ: Adul Lahso (Chonburi) Sanrawat Dechmitr (Bangkok Utd) Sarach Yooyen (Muangthong) Pokklaw Anan (Police Utd) Chanathip Songkrasin (BEC Tero) Prakit Deeporm (Buriram) Mongkol Tossakrai (Army Utd) Kroekrit Thaweekarn (Chonburi) Sarawut Masuk (Nakhonratchasima)

Tiền đạo: Teerasil Dangda (Muangthong) Tana Chanabut (Police Utd) Adisak Kraisorn (BEC)


LỊCH THI ĐẤU CỦA ĐT VIỆT NAM

Việt Nam – Iraq (19h00 ngày 8/10/2015)

Việt Nam – Thái Lan (19h00 ngày 13/10/2015)

Việt Nam – Đài Loan (TQ) (19h00 ngày 24/3/2016)

Iraq – Việt Nam (29/3/2016).


VIDEO: ĐT Việt Nam thất thủ 0-1 trước ĐT Thái Lan ở lượt đi trên sân khách

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)