VPF tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2015

Cập nhật 05:54 ngày 28/09/2015

Sáng 28/9, Công ty CP BĐCN Việt Nam (VPF) tổ chức hội nghị tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2015 để nhìn nhận lại những thành công và hạn chế.

 

2 ngày sau khi Becamex Bình Dương hoàn tất cú đúp vô địch ở mùa giải 2015, công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF, đơn vị tổ chức và điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã tiến hành Hội nghị tổng kết sáng nay tại Hà Nội. Một mùa bóng kết thúc với nhiều tâm trạng khác nhau của các CLB nên buổi lễ hứa hẹn những bất ngờ dù cho mùa giải đã diễn ra khá êm ả.

Bản báo cáo dài 24 trang của VPF đã nêu lên được những thay đổi đáng ghi nhận của các giải bóng đá chuyên nghiệp VN mùa vừa qua như: Công tác trọng tài tiến bộ, việc giới hạn cầu thủ ngoại tạo cơ hội cho các cầu thủ nội tỏa sáng, không có tiêu cực bị phanh phui nhưng cũng có những trận đấu bị dư luận đặt dấu hỏi.

Đại diện các CLB của V.League đã thẳng thắn trao đổi, đưa ra nhiều đóng góp, ý kiến đa chiều mang tính chất xây dựng xoay quanh mùa giải vừa qua.

Chủ tịch Trần Mạnh Hùng của CLB Hải Phòng góp ý BTC giải cần bám sát thực tế các sân vận động của CLB ở V.League để đưa ra những quy định phù hợp hơn. Liên quan đến công tác an ninh an toàn và phòng chống tiêu cực, các trận đấu được đảm bảo tốt, hầu như không có sự cố mất an toàn.

Một trong những điểm mới ở mùa giải năm nay chính là công tác truyền thông được chú trọng phát triển khi hầu hết các trận đấu đều được truyền hình hoặc phát thanh trực tiếp trên cả Đài trung ương và địa phương cũng như kênh Youtube của BTC.

Thông qua những câu hỏi, đóng góp của lãnh đạo CLB, đại diện BTC giải đã giải thích và tiếp thu sự cộng tác từ phía những đội bóng tham dự giải.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)