VTV tường thuật trực tiếp trận giao hữu ĐTQG Việt Nam - Hồng Kông (Trung Quốc)

Cập nhật 11:30 ngày 06/09/2014

Để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ cả nước, Đài THVN sẽ tường thuật trực tiếp trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) vào lúc 17h00 chiều nay (6/9) trên kênh VTV6 và VTV6HD.

 


ĐT Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura đang nhận được rất nhiều kỳ vọng từ NHM

Dưới thời HLV Nhật Bản Toshiya Miura, ĐT Việt Nam đã có rất nhiều sự tiến bộ. Trong đó đáng chú ý nhất là giành chiến thắng tưng bừng 6-0 trước ĐT Myanmar ở trận đấu giao hữu hồi đầu tháng 7 vừa qua.

Trong đợt tập trung lần này, ĐT Việt Nam đã được tập luyện với nhiều giáo án mới của HLV Miura và đang cho thấy được sự tiến bộ rất nhiều. Theo đó, thầy trò HLV Toshiya Miura đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của NHM cả nước, đặc biệt là trước thềm AFF Suzuki Cup 2014.

Để đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ cả nước khi theo dõi những bước tiến của ĐT Việt Nam trên con đường chinh phục cúp vàng Đông Nam Á, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) trên kênh VTV6 và VTV6 HD. Trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay (6/9), trên sân Lạch Tray. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)