XSKT Cần Thơ chiêu mộ thành công thủ quân của SLNA

Cập nhật 11:12 ngày 28/10/2015

Tiền vệ đội trưởng của CLB Sông Lam Nghệ An mùa giải vừa rồi là Quang Tình đã chính thức đầu quân cho đội bóng Tây Đô dưới dạng chuyển nhượng tự do.


XSKT.Cần thơ tung hoành trên TTCN: Thể hiện tham vọng ở mùa giải mới 

Quang Tình (áo trắng) sẽ là sự bổ sung chất lượng cho tuyến giữa của XSKT Cần Thơ

Được sự thuyết phục của HLV Vũ Quang Bảo, sau khi chia tay SLNA, tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Tình đã quyết định gia nhập XSKT Cần Thơ theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, lót tay 1,6 tỷ đồng.

Trước Quang Tình, ông Bảo đã mang về cho XSKT Cần Thơ hai tân binh chất lượng khác vốn là đồng hương Nghệ An của ông như cựu tiền đạo ĐT Việt Nam Nguyễn Hải Anh (từ Đồng Nai) và tiền vệ trẻ Lê Thế Cường (SLNA).

Bên cạnh đó, HLV Vũ Quang Bảo cũng nhanh tay sở hữu chứ ký của những cầu thủ nổi bật khác như trung vệ Trần Chí Công hay tiền đạo Oseni Bolaji (gia hạn hợp đồng).

Với những hợp đồng vừa được thực hiện, đội XSKT Cần Thơ cho thấy quyết tâm nâng 'chất' lực lượng nhằm thi đấu hiệu quả trong mùa giải thứ hai ở V.League, chứ không phải vất vả trụ hạng như mùa trước.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)