Xuân Trường ký hợp đồng quảng cáo với Shinhan Bank

Cập nhật 11:51 ngày 07/04/2016

Chiều 6/4, tiền vệ Lương Xuân Trường của CLB Incheon United đã ký hợp đồng quảng bá hình ảnh độc quyền cho ngân hàng Shinhan Bank của Hàn Quốc.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM
Tiền vệ Lương Xuân Trường của HAGL (đang khoác áo Incheon United theo dạng cho mượn) vừa được ngân hàng Shinhan Bank của Hàn Quốc mời làm đại sứ hình ảnh. 

 


Xuân Trường trong lễ ký hợp đồng với ngân hàng Shinhan Bank. Ảnh: Naver Sport

Đây cũng là bản hợp đồng quảng cáo hình ảnh đầu tiên mà Xuân Trường ký tại Hàn Quốc và là trường hợp tiêu biểu về tiếp thị thể thao tại quốc gia này. Đối tác hy vọng, thông qua Xuân Trường họ sẽ mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Chi tiết của bản hợp đồng không được các bên công bố nhưng ước tính Xuân Trường sẽ nhận khoản tiền không nhỏ từ thương vụ. Tiền vệ này là cầu thủ đầu tiên của Việt Nam chơi bóng tại giải đấu cao nhất của Hàn Quốc – K League Classic trong màu áo Incheon United, theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm từ HAGL.

Phát biểu nhân sự kiện này, tiền vệ sinh năm 1995 cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui khi được ký hợp đồng mới. Ở Việt Nam, tôi đã từng ký hợp đồng quảng cáo cùng các cầu thủ khác, nhưng ký một mình như thế này là lần đầu tiên. Tôi cảm ơn và cảm thấy vinh dự khi nhận được sự tài trợ này”.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC