Yokohama trụ hạng sớm 2 vòng đấu, HAGL chuẩn bị chia tay Tuấn Anh

Cập nhật 09:11 ngày 10/11/2015

Chiến thắng 1-0 trước đội áp chót bảng xếp hạng Oita Trinita giúp Yokohama trụ hạng thành công J-League 2 trước hai vòng đấu.


- V.League chờ làn gió mới từ châu Âu
- Việt Thắng và câu chuyện về những bản hợp đồng tiền tỷ 

Tuấn Anh đứng trước cơ hội rất lớn để sang Nhật Bản thi đấu

Trước vòng đấu thứ 40, Yokohama FC có 45 điểm và chỉ cần một kết quả hòa trước đội áp chót Oita Trinita là đủ điều kiện trụ hạng. Nhưng với lợi thế chơi trên sân nhà NHK Spring Mitsuzawa, Yokohama FC đã giành chiến thắng 1-0.

Kết quả này giúp Yokohama FC chắc suất trụ hạng khi có 48 điểm, bỏ xa đội áp chót (vị trí phải đá play-off trụ hạng) đến 10 điểm, trong khi giải chỉ còn 2 vòng đấu. Điều này sẽ giúp đội bóng Nhật Bản dễ dàng hơn trong việc đưa tiền vệ Tuấn Anh sang thi đấu. Bởi suất trụ hạng là điều kiện quan trọng để hợp đồng giữa Yokohama và HAGL về việc mượn Tuấn Anh một năm trở thành hiện thực.

Không được may mắn như Tuấn Anh, đội bóng của Công Phượng vẫn chưa chắc chắn trụ hạng khi chỉ giành được 1 kết quả hòa ở vòng đấu vừa qua. Họ sẽ phải thắng hoặc chờ đội áp chót Oita Trinita hòa ở vòng đấu tới mới chắc chắn ở lại J-League 2. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Công Phượng sẽ tiếp tục phải chờ đợi thêm một thời gian nữa trước khi biết chắc chắn tương lai của mình sẽ về đâu.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

Cuộc cạnh tranh cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hoàng Đức, Tiến Linh và Văn Lâm cùng với 2 cầu thủ của CLB Hà Nội là Văn Quyết và Hùng Dũng là 5 ứng viên cho danh hiệu quả bóng vàng của nam năm 2022.