Ấn tượng đẹp từ chuyến du đấu của CLB SCG Muangthong United

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:46 ngày 25/01/2016

VTV.vn - Mặc dù chỉ có mặt ở Việt Nam trong 3 ngày nhưng SCG Muangthong United đã tích cực tham gia vào hoạt động hướng đến cộng đồng, để lại ấn tượng đẹp với CĐV Việt Nam.

Chuyến du đấu của CLB SCG Muangthong United lần này nằm trong chuỗi những hoạt động để kỷ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia Thái Lan và Việt Nam. Chính vì vậy bên cạnh sự kiện tâm điểm là trận giao hữu bóng đá với CLB Becamex Bình Dương thì đội bóng đến từ Thái Lan còn tổ chức một hoạt động cộng đồng mang nhiều ý nghĩa. Đó là chương trình huấn luyện kỹ thuật bóng đá cho các em nhỏ mang tên “Kick and Share'. Tham gia vào hoạt động này, các em nhỏ ở độ tuổi từ 6 đến 12 đã được các huấn luyện viên của học viện SCG Muangthong United giới thiệu những kiến thức cơ bản về bóng đá cũng như những kỹ thuật chơi bóng đơn giản.

Những nhà tổ chức hy vọng thông qua chương trình ' Kick and Share ' sẽ góp phần hỗ trợ việc phát triển thế hệ trẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng. Còn trong buổi tối ngày 23/1, SCG Muangthong United và Becamex Bình dương đã đem đến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn cùng rất nhiều những pha bóng hấp dẫn.

Với lối chơi hợp lý cùng sự tỏa sáng của các cá nhân, đội chủ nhà Becamex Bình Dương đã có thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, kết quả không phải là điều quan trọng nhất mà thông qua những trận đấu giao hữu như thế này sẽ góp phần tăng cường sự giao lưu thể thao giữa hai quốc gia Việt Nam và Thái Lan. 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.