Barcelona trả giá đắt cho chiến thắng nhọc nhằn trước Leverkusen

H.M (dịch)Cập nhật 06:44 ngày 30/09/2015

Iniesta đã "gia nhập" đội ngũ bệnh binh của Barcelona cùng những Messi, Rafinha...

VTV.vn - Barcelona đã phải trả giá đắt cho chiến thắng 2-1 trước Bayer Leverkusen khi tiền vệ đội trưởng Iniesta mắc chấn thương nghiêm trọng và có thể phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Được đánh giá cao hơn đối thủ Leverkusen rất nhiều, tuy nhiên, Barcelona chỉ có được trọn vẹn 3 điểm trong 10 phút cuối cùng của trận đấu nhờ màn tỏa sáng của Luis Suarez. Chiến thắng vất vả của thầy trò HLV Luis Enrique càng trở nên không đáng nhớ hơn khi tiền vệ đội trưởng Andres Iniesta dính chấn thương nghiêm trọng và không hẹn ngày trở lại.

Iniesta bị thay ra chỉ sau khoảng 2/3 thời gian thi đấu trên sân. Tiền vệ 31 tuổi của Barcelona được chuẩn đoán mắc chấn thương gân kheo chân phải.

Sự vắng mặt của Andres Iniesta trong thời gian tới sẽ là một tổn thất không nhỏ cho đoàn quân của HLV Luis Enrique.

Chia sẻ sau trận đấu, vị chiến lược gia người TBN nói: “Chấn thương của Iniesta đúng là tin tức tồi tệ. Chặng đường trông gai phía trước đang chờ Barcelona”.

Ngay sau đó, trang web chính thức của CLB Barcelona cũng đã xác nhận tình hình chấn thương của tiền vệ đội trưởng. Một thông báo được đăng tải có nội dung: “Barcelona đã có thông tin về chấn thương của Iniesta trong trận gặp Bayer Leverkusen. Tiền vệ của Barca dính chấn thương gân kheo chân phải. Khả năng phục hồi của Iniesta sẽ quyết định bao giờ cầu thủ này quay lại tập luyện”.