HLV Mai Đức Chung được đề cử làm Chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia

Ban thể thao VTVCập nhật 11:02 ngày 15/10/2015

VTV.vn - Đại diện VFF cho biết, hiện tại, HLV Mai Đức Chung là người được đề cử giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia.

Sáng 14/10 đã diễn ra buổi họp báo Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam lần thứ 4 khóa VII nhằm báo cáo công tác 9 tháng đầu năm và kế hoạch 3 tháng cuối năm. Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ và Tổng Thư ký Lê Hoài Anh cho biết Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam dù còn nhiều kết quả đáng tiếc, trong đó có thất bại mới đây của đội tuyển Quốc gia nhưng việc các đội tuyển trẻ U16, U19, U23 giành quyền vào vòng chung kết khu vực và đội tuyển nữ tiến đến vòng loại cuối cùng của Olympic 2016 đã cho thấy một bức tranh khá tươi sáng của bóng đá Việt Nam trong năm 2015.

Trong buổi họp báo, đại diện VFF cho biết, hội nghị đã thông qua và đang xây dựng cơ chế cho các thành viên Hội đồng Huấn luyện viên (HLV) Quốc gia. Chiếc ghế Chủ tịch của Hội đồng HLV Quốc gia đang để trống sau khi ông Trần Quốc Tuấn xin được rời khỏi vị trí này trong hội nghị. Hiện, HLV Mai Đức Chung là người được đề cử giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia.

VFF cũng cho biết, Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam sẽ được tổ chức hàng tháng để có thể sát sao hơn với các hoạt động của bóng đá Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.