HLV Wenger thận trọng khi nói về tình hình chấn thương của Sanchez

H.M (dịch)Cập nhật 17:30 ngày 14/01/2016

VTV.vn - Chân sút chủ lực của Arsenal Alexis Sanchez được kỳ vọng sẽ trở lại trong trận gặp Stoke sau 6 tuần dưỡng thương. Tuy nhiên, HLV Wenger không khẳng định điều này.

Vị thuyền trưởng của Arsenal – Arsene Wenger cho hay Alexis Sanchez đã có thể trở lại trong trận gặp Stoke City cuối tuần, tuy nhiên, ông thầy người Pháp cũng tiết lộ, trước đó, cựu ngôi sao Barcelona phải trải qua các bài kiểm tra sức khỏe.

Lần gần nhất chân sút người Chile ra sân trong màu áo Arsenal là ở trận hòa 1-1 trước Norwich vào ngày 29/11, trước khi phải nghỉ thi đấu để điều trị chấn thương gây kheo.

Arsenal kỳ vọng sẽ có lại sự phục vụ của tiền đạo này trong giai đoạn cuối năm, tuy nhiên, quá trình điều trị đã khiến Alexis Sanchez phải ngồi ngoài thêm 3 tuần nữa.

Song, ngay cả khi Sanchez trở lại trong trận đấu cuối tuần này, HLV Arsene Wenger cũng không vội vàng sử dụng anh.

“Tôi sẽ phải cẩn trọng. Có khả năng Sanchez sẽ ra sân cuối tuần này. Cậu ấy sẽ phải trải qua bài kiểm tra sức khỏe vào thứ Bảy. Thứ Sáu và thứ Bảy là hai ngày quan trọng với cậu ấy. Hiện tại, không khả năng nào là không thể xảy ra”, HLV Arsene Wenger chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.