Huỷ trận giao hữu ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên

Cập nhật 14:57 ngày 25/08/2014

Theo thông tin được VFF xác nhận, trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên diễn ra vào đầu tháng 9 tới đây chính thức huỷ bỏ.

 

‘ HLV Miura trên sân tập sáng 25/8 tại Hà Nội

Theo như kế hoạch, vào lúc 17h ngày 3/9 tới đây, ĐTQG Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên. Tuy nhiên Liên đoàn bóng đá CHDCND Triều Tiên vừa gửi công văn từ chối lời mời này của chúng ta và trận đấu sẽ bị hủy.

Trận gặp CHDCND Triều Tiên nằm trong loạt trận giao hữu chuẩn bị cho AFF Cup 2014. Vừa qua, ĐTQG Việt Nam đã chính thức hội quân ở Hà Nội và bắt đầu bước vào tập luyện.

Như vậy, đoàn quân của HLV Toshiya Miura đã bỏ lỡ cơ hội cọ xát rất tốt vì ĐT CHDCND Triều Tiên - đối thủ có trình độ hàng đầu châu lục.

Ở một diễn biến khác, chỉ sau ba ngày luyện tập, HLV trưởng Toshiya Miura đã cảm thấy lo lắng khi 5 cầu thủ trụ cột dính chấn thương và nguy cơ vắng mặt trận giao hữu tới đây với Pakistan và Hong Kong. Cụ thể, bốn tuyển thủ là tiền đạo Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương), hậu vệ Âu Văn Hoàn (B.Bình Dương), tiền vệ Huỳnh Quốc Anh (SHB.Đà Nẵng) và trung vệ Quế Ngọc Hải (Sông Lam Nghệ An) đều đã xin nghỉ phép để tái khám chấn thương.

Trong khi đó ở buổi tập sáng ngày 25/8, Đinh Tiến Thành (Hải Phòng) là cái tên mới nhất trong danh sách "thương binh" của đoàn quân Miura.

PV