Nhớ Petr Cech, Matic "trù ẻo" đồng đội cũ

H.M (dịch)Cập nhật 09:59 ngày 21/07/2015

Matic "trù ẻo" Petr Cech không thể thi đấu tốt tại Arsenal.

VTV.vn - Trong một bài phát biểu mới đây, tiền vệ Matic tỏ ra rất buồn vì sự ra đi của Petr Cech và “hy vọng” rằng anh không thể tỏa sáng tại Arsenal như Chelsea.

Trong phiên chuyển nhượng mùa hè 2015, Petr Cech đã rời Chelsea để chuyển tới khoác áo Arsenal, sau khi CLB nhìn nhận Thibaut Courtois là sự lựa chọn số 1 trước khung gỗ sân Stamford Bridge.

Vì thế, Matic tỏ ra rất tâm trạng. Anh không vui không chỉ vì tình bạn giữa bản thân với Petr Cech mà còn bởi Arsenal vừa được tăng cường sức mạnh vô cùng đáng kể bằng sự hiện diện của thủ thành người CH Czech trước khung gỗ.

Chia sẻ trong một buổi họp báo mới đây, tiền vệ người Serbia cho hay: “Petr Cech là một người đàn ông tuyệt vời, một thủ thành cừ khôi. Anh ấy là bản hợp đồng cực kỳ giá trị dành cho Arsenal. Nhưng tôi không vui vì điều này”.

“Ai cũng biết rằng Petr Cech rất đẳng cấp. Anh ấy là một trong những thủ thành xuất sắc nhất thế giới. Tôi hy vọng rằng Petr Cech sẽ không thể thể hiện được như những gì mà anh ấy đã làm tại Chelsea trong suốt 10-11 năm qua. Dù sao, tôi vui vì anh ấy vẫn tiếp tục ở lại London, mừng cho Cech và gia đình anh. Chúc Petr Cech mọi điều tốt lành”, Matic chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.