"Pellegrini đã giết tôi"

Theo Bóng đá sốCập nhật 05:00 ngày 17/02/2015

Tiền đạo Stevan Jovetic cho rằng HLV Manuel Pellegrini đã "giết" anh sau khi gạt ra khỏi danh sách tham dự Champions League của Man City.

Sau khi đón tân binh Wilfried Bony, HLV Manuel Pellegrini đã ngay lập tức cắt suất dự Champions League của tiền đạo Stevan Jovetic nhằm lấy chỗ cho chân sút người Bờ Biển Nga.

Tất nhiên quyết định kể trên của chiến lược gia người Chile không thể khiến Jovetic hài lòng. Bằng chứng là Jovetic đã công khai chống lại quyết định của Pellegrini.

Phát biểu trên tờ Mirror, Jovetic cho biết: "Tôi xứng đáng được chơi tại Champions League, những người khác cũng nói với tôi như vậy. Tôi biết điều đó. HLV đang giết tôi với quyết định này".

"Tôi biết rằng, tôi xứng đáng có mặt trong danh sách tham dự Champions League. Tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên nhưng ông ấy không nghe. Tôi đến đây với mục đích là được chơi ở Champions League".

Theo một số nguồn tin, vì tự ái với quyết định của HLV Pellegrini nên Stevan Jovetic đang tính nước rời Man City ở mùa Hè 2015. Tuy nhiên, điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của Stevan Jovetic vẫn chưa được tiết lộ.

"Tôi chưa muốn nói về tương lai. Tôi sẽ đợi đến mùa Hè để đưa ra quyết định. Nhưng HLV đã gạt tôi ra khỏi kế hoạch và có lẽ đây là thông điệp mà đội bóng đang cố gắng gửi đến tôi".

Jovetic chuyển tới Man City từ Fiorentina với giá 22 triệu bảng vào 18 tháng trước, thế nhưng cầu thủ này hiện vẫn chưa thể hiện được nhiều do mắc phải đủ loại chấn thương.