Sau Di Maria, Manchester United sẽ tiếp tục dốc két với Arturo Vidal

Cập nhật 10:28 ngày 26/08/2014

Sau khi chiêu mộ thành công Di Maria, Manchester United nhiều khả năng sẽ tiếp tục tạo thêm một bom tấn với tiền vệ trung tâm Arturo Vidal của Juventus.

Theo Daily Express, Manchester United đã sẵn sàng chi 32 triệu bảng và các thêm tiền đạo Javier Hernandez để đổi lấy tiền vệ đánh chặn đang thuộc biên chế Juventus, Arturo Vidal.

Daily Express cho biết HLV Van Gaal đã không còn đủ kiên nhẫn với hàng phòng ngự chắp vá hiện tại của Manchester United. Chiến lược gia người Hà Lan này đã thông báo ông cần ngay Arturo Vidal, bất kể cầu thủ này đang bị đặt những nghi ngờ dính chấn thương dài hạn.

 

‘ Sức mạnh của Arturo Vidal rất cần thiết cho M.U thời điểm hiện tại

Nếu hoàn toàn bình phục chấn thương, Arturo Vidal sẽ là phương án hoàn hảo cho vị trí tiền vệ trung tâm của M.U đang bị bỏ khi Michael Carrick chấn thương dài hạn và Darren Fletcher không còn ở đỉnh cao phong độ.

Trước đó, Juventus đã gần như chấp nhận mức giá đề nghị 32 triệu bảng của M.U song chính sự chần chừ đến từ Quỷ đỏ đã khiến thương vụ trên đi vào ngõ cụt. Tuy nhiên với việc cài thêm Javier Hernandez, mẫu tiền đạo ưa thích của tân HLV Juventus Massimo Allegri, Daily Express dự đoán thương vụ Arturo Vidal sẽ được giải quyết trong 1, 2 ngày tới.

Thùy An