SHB Đà Nẵng hăng say tập luyện chuẩn bị cho V.League 2016

Ban thể thao VTVCập nhật 15:10 ngày 02/01/2016

VTV.vn - Vào những ngày cuối năm, SHB Đà Nẵng vẫn thường xuyên tập luyện để cải thiện thành tích thi đấu, chuẩn bị cho một mùa giải V.League mới.

Sau một mùa bóng không mấy thành công với vị trí thứ 9, câu lạc bộ SHB Đà Nẵng vẫn rất nghiêm túc tập luyện và khát khao chứng tỏ vị thế của mình ở mùa bóng mới - V.League 2016. Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức và ông Bùi Xuân Hòa, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá SHB Đà Nẵng, thường xuyên có mặt trên sân tập để chỉ đạo cho các cầu thủ.

Ông Bùi Xuân Hòa - Tổng Giám đốc CLB bóng đá SHB Đà Nẵng, cho biết: “Chúng tôi đã tập trung đội từ rất sớm, vào đầu tháng 11 để tập luyện. Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng đã ký hợp đồng để nâng cấp lực lượng kể cả cầu thủ nội và cầu thủ ngoại".

Mùa giải năm nay, ngoài những gương mặt quen thuộc như Duy Lam, Thanh Bình, Vũ Phong, SHB Đà Nẵng đã ký hợp đồng với tiền vệ Hoàng Thiên từ Hoàng Anh Gia Lai và Thanh Hải của Đồng Tâm Long An. Còn về ngoại binh, họ vẫn trông cậy vào Merlo.

SHB Đà Nẵng đang nỗ lực cải thiện thành tích thi đấu. Điều họ chờ đợi bây giờ chính là sự cổ vũ, ủng hộ của các cổ động viên mỗi khi ra sân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!