Sợ bị treo giò, Mourinho quyết cho học trò nghỉ ít

H.M (dịch)Cập nhật 08:30 ngày 10/12/2015

Mourinho cho rằng "sớm còn hơn muộn" nên đã cho các học trò ra sân sớm sau giờ nghỉ để tránh phiền phức.

VTV.vn - Vị chiến lược gia người BĐN đã được trọng tài Cuneyt Cakir phổ biến quy định của UEFA, do đó, ông không muốn những rắc rối không đáng có xảy đến với bản thân và Chelsea.

Chia sẻ sau trận đấu, Mourinho cho biết ông đã rời phòng thay đồ ở giữa hiệp thi đấu từ sớm để tránh việc bị truất quyền chỉ đạo trong trận đấu tiếp theo tại Champions League của Chelsea.

Cụ thể, vị chiến lược gia người BĐN nói rằng trọng tài Cuneyt Cakir đã phổ biến trong buổi họp trước trận về việc hiệp 2 trận đấu của Chelsea với Porto phải được diễn ra cùng lúc với trận đấu còn lại của bảng G giữa Dynamo Kiev và Maccabi Tel-aviv. Nếu CLB nào ra sân muộn, HLV của đội bóng đó sẽ bị trừng phạm. Vì thế, ông đã cho các học trò rời phòng thay đồ sớm ở giữa trận để tránh những rắc rối không đáng có.

HLV Mourinho nói: “Đơn giản thôi. Luật của UEFA quy định rằng, nếu đội bóng nào đó ra sân muộn vào giữa giờ, HLV sẽ bị mất quyền chỉ đạo ở trận tiếp theo. Đó là trách nhiệm của HLV.

“Ngày hôm nay, trọng tài đã nói rất rõ ràng trong buổi họp trước trận rằng hai trận đấu cùng giờ phải được diễn ra cùng lúc. Vì thế, tôi làm vậy để không ai bị muộn, như vậy, đó không phải là lỗi của tôi”, Ngài Đặc biệt cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.