02h30 ngày 24.06 TRỰC TIẾP trên VTV3: Cameroon - Brazil: Khó có bất ngờ!

Cập nhật 02:59 ngày 23/06/2014

Mọi yếu tố đều đang ủng hộ cho việc Brazil giành chiến thắng, không những thế còn là một thắng lợi tưng bừng, trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng với một đối thủ đã chính thức bị loại là Cameroon.

Địa điểm: Sân Nacional de Brasilia
Thời gian: 02h30 ngày 24.6 trực tiếp trên VTV3 & VTV3HD
Bình luận viên: Tiến Dũng, Tuấn Anh (HTV)
Khách mời: Nhà báo Nguyễn Tùng

 


Sau màn trình diễn đáng thất vọng trước Mexico, Brazil đang rất quyết tâm giành một chiến thắng tưng bừng trước Cameroon, vừa để đảm bảo chắc chắn ngôi đầu bảng, vừa để làm thỏa lòng người hâm mộ quê nhà luôn yêu thích bóng đá tấn công đẹp mắt. 

Với một HLV có tiếng bảo thủ như Felipe Scolari, chắc chắn chiến thuật cũng như các vị trí của Brazil sẽ gần như không có sự thay đổi. Có chăng chỉ là việc Hulk bất ngờ gặp một chấn thương nhẹ và nếu HLV Scolari muốn giữ chân trụ cột của mình, sẽ không mạo hiểm để anh ra sân mà thay vào đó những cái tên cũng vô cùng sáng giá khác như Willian hay Bernard.

 


Trong khi đó, Cameroon đã bị loại sau liên tiếp 2 thất bại, thế nên động lực thi đấu của đội bóng châu Phi chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt là khi  ngay trước thềm giải đấu, họ suýt chút nữa đã bỏ giải vì không hài lòng về mức tiền thưởng. Bên cạnh đó, 2 nhân tố quan trọng nhất trong đội hình 'Những chú sư tử bất khuất' là thủ quân Samuel Eto'o và linh hồn nơi tuyến giữa Alex Song đều không thể thi đấu vì chấn thương và thẻ phạt. Thậm chí tình trạng lục đục nội bộ đã xuất hiện khi Assou-Ekotto đã có màn ẩu đả với Moukandjo ngay trên sân tập.

Với quá nhiều khó khăn như vậy, thật khó để Cameroon tạo nên bất ngờ trong trận đấu chỉ mang tính thủ tục của họ đêm nay.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN