AFF Cup 2014: Malaysia quyết không chơi với đội hình 10 người

-Thứ tư, ngày 26/11/2014 11:44 GMT+7

ĐT Malaysia kết thúc trận đấu ra quân với kết quả hòa với Myanmar, và sẽ phải đối đầu với một đối thủ rất mạnh, là nhà vô địch 3 lần tại AFF là Thái Lan trong trận đấu tới. Dù vậy, trong cuộc họp báo trước loạt trận thứ 2 bảng B, HLV tuyển Malaysia không hề tỏ ra nao núng.

 Malaysia sẽ phải đối đầu với tuyển Thái Lan đang rất quyết tâm giành chiến thắng để vào thẳng bán kết. Với một đội hình trẻ, HLV trưởng Dollah Salleh cho biết, ông sẽ ko yêu cầu các cầu thủ giảm bớt nhịp độ trong trận đấu, mà chỉ quyết tâm sẽ không rơi vào tình cảnh phải chơi với đội hình 10 người trong trận đấu tới. Trong cả 3 trận đấu trước, các cầu thủ Malaysia đều phải nhận thẻ đỏ.

HLV trưởng Dollah Salleh, HLV trưởng tuyển Malaysia cho biết: “Tôi đã khá đau đầu khi liên tiếp trong cả 3 trận đấu trước, 2 trận giao hữu và trận đấu vừa qua với Myanmar, chúng tôi đều phải chơi với đội hình 10 người. Đó không phải phong cách chơi chúng tôi lường tới và tôi cũng không biết giờ phải nói gì. Mọi thứ đều có thể xảy ra trong trận đấu. Đây không phải là lúc tính tới những biện pháp an toàn, nhưng chúng tôi sẽ quyết giữ được đội hình 11 người suốt trận đấu”.

Trận đấu giữa Malaysia và Thái Lan sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 lúc 16h00 chiều nay, 26.11. Thethao.vtv.vn cũng sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này với các VIDEO bàn thắng cũng như các tình huống nguy hiểm.

Thúy Hằng - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI