ASIAD 17: Đánh bại Jordan, Olympic Thái Lan vào bán kết

-Chủ nhật, ngày 28/09/2014 07:11 GMT+7

Đánh bại Olympic Jordan ở tứ kết, thầy trò HLV Senamuang Kiatisuk đã giành quyền vào bán kết ASIAD 17 một cách thuyết phục với chiến thắng 2-0.

 


Trong hiệp một, Thái Lan có bàn thắng mở tỉ số ở phút 37 khi Songkrasin Chanathip kết thúc pha phối hợp nhịp nhàng trước khu trung tuyến của Jordan bằng cú sút chéo góc mở tỉ số trận đấu. 

Bàn thắng mở tỉ số của Olympic Thái Lan là kết quả của lối chơi đầy bản lĩnh và tự tin của các cầu thủ trẻ Thái Lan trước đội bóng được đánh giá mạnh hơn. 

Trong hiệp hai, Olympic Jordan quyết tâm dâng lên tìm kiếm bàn gỡ nhưng các pha hãm thành của đại diện Tây Á chỉ mang tính cơ hội và vẫn bế tắc. Phút 71, Thawikan Kroekrit đã ấn định chiến thắng 2-0 cho Olympic Thái Lan và giành quyền vào bán kết ASIAD môn bóng đá nam. 

Đối thủ của Olympic Thái Lan ở bán kết là Olympic Hàn Quốc khi đại diện của nước chủ nhà đã khuất phục Olympic Nhật Bản với tỉ số 1-0.

Trong một diễn biến biến khác, Olympic Iraq đã đánh bại Olympic Saudi Arabia với tỉ số 3-0. Trong khi đó, Olympic CHDCND Triều Tiên đánh bại Olympic Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống Nhất với tỉ số 1-0. Theo đó, Olympic Iraq sẽ chạm trán Olympic CHDCND Triều Tiên ở bán kết.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI