Bảng E :(KT) Ecuador - Pháp: Ecuador đánh mất vị trí nhì bảng

-Thứ năm, ngày 26/06/2014 02:42 GMT+7

Ecuador cần chiến thắng để có được tấm vé vào vòng 2, và với sự vượt trội của các đội bóng châu Mỹ ở World Cup năm nay, Ecuador hoàn toàn có khả năng để thực hiện được mục tiêu của mình.

         Sân Maracana                 

                 

                                

 
 
0-0

 


 
     


Bình luận viên: Biên Cương- Quang Huy


 

Những phút còn lại của trận đấu đã trôi qua với khá nhiều những tình huống nguy hiểm cho cả 2 đội. Nhưng không một lần những pha kết thúc của các cầu thủ tấn công được chuyển hóa thành bàn thắng.


 

 
Chiếc thẻ đỏ cho Valencia. Cầu thủ của Manchester United đã rời khỏi sân sau một tình huống vào bóng ác ý.47' Griezmann là người có cơ hội đầu tiên trong hiệp 2. Cú chạm bóng của anh đã bị thủ thành Colombia cản phá. 

 Hiệp 2 bắt đầu.


 

 Hiệp 1 kết thúc


38' Cơ hội rõ rệt đầu tiên thuộc về đội tuyển Pháp. Tuy nhiên cú đánh đầu của tiền vệ Juve chưa đánh bại được hoàn toàn Domiguez15' CƠ HỘI! Moussa Sissoko vửa thử tài thủ thành Domiguez với cú bắt vô lê 1 chạm đẹp mắt. Nhưng tỉ số của trận đấu vẫn là 0-0Nhận định: Griezmann đang chơi khá ấn tượng khi được xếp thay thế cho Ribery. Sự tự tin là điều dễ nhận thấy trong lối chơi của tiền vệ 23 tuổi này. Nhận định: ĐT Pháp đang có một sự khởi đầu ấn tượng. Tốc độ của trận đấu được đẩy lên cao ngay từ đầu và Deschamps đang chỉ đạo các học trò đẩy cao đội hình để tạo thêm sự tự tin cho các cầu thủ.Nhận định: Đội hình của ĐT Pháp có 6 sự thay đổi so với trận đấu trước. Rõ ràng, Pháp muốn những cầu thủ của mình có được thể trạng tốt nhất. 

  Trận đấu bắt đầu Ecuador  Pháp
22
2
10
4
3
16
6
14
15
7
13
Coach: R. Rueda
 
1
15
5
21
17
14
18
22
19
10
11
Coach: D. Deschamps
 


TIN MỚI