CĐV Manchester United treo banner tha thiết mong Ronaldo trở lại!

-Thứ năm, ngày 25/09/2014 05:21 GMT+7

Bầu trời trên sân El Madrigal, nơi Ronaldo cùng Real Madrid đá vòng sáu La Liga cuối tuần này, sẽ chứng kiến lời kêu gọi độc đáo từ những CĐV Man Utd.

Trên bầu trời sân El Madrigal-nơi Cristiano Ronaldo sẽ cùng Real Madrid thi đấu tại Vòng 6 La Liga cuối tuần này, sẽ chứng kiến lời kêu gọi độc đáo từ những CĐV Manchester United.
1 nhóm CĐV từ Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Li-băng và Ai Cập có tên United Reel, đã bỏ ra 3 Nghìn Bảng Anh, tương đương 104 trệu đồng Việt Nam, để thuê 1 chiếc máy bay kéo theo tấm băng-rôn in dòng chữ 'COME HOME RONALDO, tạm dịch là 'VỀ NHÀ THÔI RONALDO', bay trên bầu trời sân El Madridgal trong thời gian giải lao giữa trận đấu giữa Villarreal và Real Madrid sẽ diễn ra vào ngày thứ Bảy 27/9. Họ mong muốn gửi thông điệp tới CR7 rằng 'các CĐV đội bóng cũ vẫn yêu mến và ủng hộ anh đến nhường nào và mong muốn Ronaldo sẽ quay lại Old Trafford 1 ngày không xa'.

 

'Nhóm chúng tôi tập hợp lại với nhau vì sự mến mộ Cristiano, cả với tư cách cầu thủ lẫn con người. Nhóm sẽ đoàn kết, kiên định với lập trường của mình và sẽ không dừng lại, cho đến khi nào chúng tôi đưa được Ronaldo về nhà', nhóm CĐV này chia sẻ trên Twitter.

United Reel cũng đăng bức ảnh cho thấy họ đã chuẩn bị xong tấm băng-rôn khổng lồ mà nhóm tin rằng sẽ thu hút sự chú ý trên khắp thế giới, vì trận Villarreal - Real Madrid cuối tuàn này được Sky Sports và một loạt đài truyền hình lớn khác tương thuật trực tiếp. 

 

Nếu ý định của United Reel được thực hiện suôn sẻ, đây là lần thứ ba người hâm mộ Man Utd dùng máy bay để truyền tải thông điệp của họ đến đội bóng và toàn thế giới. Hồi tháng 3/2014, một nhóm đã quyên góp gần 1.400 đôla để thuê máy bay kéo băng-rôn 'Lựa chọn sai - Moyes hãy cuốn xéo'. Đến tháng 5, một nhóm khác lại thuê máy bay kéo tấm băng rôn 'United 20 - Gerrard 0' bay ngang qua sân Anfield. Thông điệp này ám chỉ về số lần vô địch Anh mà Man Utd có được và Steven Gerrard, tiền vệ luôn khao khát một lần vô địch Ngoại hạng Anh cùng Liverpool mà chưa thực hiện được.

Ronaldo rời Man Utd năm 2009, khi gia nhập Real trong vụ chuyển nhượng trị giá 131 triệu đôla. Sau khi cùng CLB Tây Ban Nha gặt hái mọi vinh quang ở cấp CLB, Ronaldo dường như không còn hài lòng với cuộc sống tại đây. Anh gần đây đã công khai phàn nàn về chính sách chuyển nhượng của CLB và nói rằng thấy 'nhớ mái nhà xưa Old Trafford'.Tuấn Dương
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI