Chuyển động World Cup ngày 8.7: Luis Suárez xin lỗi Giorgio Chiellini theo yêu cầu của Barcelona?

-Thứ ba, ngày 08/07/2014 04:04 GMT+7

Vua Phá lưới World Cup 1986 - Gary Lineker cho rằng lời xin lỗi của Luis Suárez đối với Giorgio Chiellini chỉ là một yêu cầu của Barcelona nhằm xóa tan lùm xùm của dư luận để dọn đường đưa tiền đạo của Liverpool đến gần sân Camp Nou hơn mà thôi.

Suárez 'muối mặt' xin lỗi Chiellini để được sang Barcelona?

 

Huyền thoại bóng đá Anh Gary Lineker, lời xin lỗi của Suárez đối với không phải từ đáy lòng anh, mà đó là yêu cầu của CLB Barcelona. CLB cũ của chính Vua Phá lưới World Cup 1986 được cho là có ý định bỏ ra 80 triệu Bảng để đem chân sút chủ lực của Liverpool về sân Camp Nou, đã buộc cầu thủ này đưa ra lời xin lỗi nếu muốn hoàn tất bản hợp đồng.

UEFA nhiều khả năng sẽ học FIFA

 

Theo nhà phát minh Heine Allemagne, UEFA sẽ học FIFA, sử dụng sơn tự hủy để kẻ vạch cho hàng rào và điểm đá phạt cố định trong các trận đấu ở mùa giải tới.

HLV Vahid Halilhodžić không tha thứ cho truyền thông Algeri

 

Ngày hôm nay, HLV Vahid Halilhodžić đã nói lời chia tay với ĐT Algeri. Ông đã lên tiếng cảm ơn tất cả trừ… truyền thông nước này. Halilhodžić khẳng định ông sẽ không bao giờ tha thứ cho báo giới Algeri luôn tìm cách bêu riếu ông và gia đình.


Howard Webb có cơ hội bắt chính trận chung kết World Cup 2014

 

Theo công bố của FIFA, trọng tài Howard Webb nằm trong số 15 người có khả năng được điều khiển trận chung kết World Cup 2014.


Trùm hooligan Argentina bị bắt

 

Cảnh sát Brazil thông báo, họ đã tóm gọn Pablo Ávarez, một tên trùm hooligan khét tiếng của Argentina. Tới Brazil cổ vũ bóng đá, Ávarez còn mang theo một lượng lớn chất nổ, dao, gậy bóng chày và bình xịt hơi cay trên xe ô tô.

Tuấn Dương

(Thethao.vtv.vn)TIN MỚI