Đấu sớm vòng 9 Bundesliga – Bremen tiếp tục lâm nguy

-Thứ bảy, ngày 25/10/2014 05:39 GMT+7

Đã có thời cách đây chưa lâu, Bremen từng được coi là đối trọng số 1 của Bayern Munich ở Bundesliga. Nhưng giờ họ chỉ còn là cái bóng của chính mình. Được tiếp tân binh Cologne trong trận đấu sớm nhất vòng 9 Bundesliga rạng sạng nay, nhưng Bremen vẫn không tìm được chiến thắng để thoát ra khỏi khủng hoảng.

 


Với thành tích tệ hại và đặc biệt là sau thảm bại 0-6 trước Bayern Munich, chiếc ghế của HLV Robin Dutt đã bị lung lay dữ dội. Hôm nay, các khán đài trên sân Weser vẫn vô cùng náo nhiệt khi các CĐV của Bremen tin rằng đội bóng của họ sẽ tìm được trận thắng đầu tiên mùa giải này. Nhưng họ có quá ít cơ hội để nở nụ cười trong hiệp đấu thứ nhất.

Bremen tiếp tục mang bộ mặt bạc nhược sang hiệp  2. Trong khi Cologne lại có những sự thay đổi tích cực. Và một trong những thay đổi đó đã phát huy tác dụng khi cầu thủ vào sân thay người Anthony Ujah ghi bàn thắng duy nhất mang về 3 điểm cho Cologne giúp đội bóng này leo lên vị trí thứ 9, đồng thời dìm những nhạc công thành Bremen chìm sâu hơn nữa vào cuộc khủng hoảng. Vị trí cuối bảng với 4 điểm sau 4 trận hòa và 5 trận thua, Bremen đang có khởi đầu tệ nhất trong lịch sử đội bóng. Thời gian Robin Dutt tại vị chỉ còn tính bằng giờ. Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI