Dwight Yorke đến Việt Nam

-Chủ nhật, ngày 09/11/2014 05:04 GMT+7

Do bị trục trặc chuyến bay, thế nên, phải đến 8h30 ngày hôm qua, cựu tiền đạo của M.U - Dwight Yorke mới có mặt tại Việt Nam để giao lưu với người hâm mộ.Mặc dù chậm gần 1 ngày so với dự kiến, tuy nhiên, anh vẫn được các fan chào đón nồng nhiệt.

 


Những tấm băng rôn đã được chuẩn bị sẵn sàng, những khuôn mặt háo hức chờ đợi, những tấm ảnh được cầm sẵn trên tay để chờ xin chữ kí. Dù theo thông báo 19h25, cựu tiền đạo M.U Dwight Yorke mới đến, nhưng các fan đã chờ trước đó cả tiếng đồng hồ.


 


Và sự đợi chờ ấy đã được đến đáp xứng đáng, khi họ được tận mắt chứng kiến thần tượng của mình. Trong phong thái hết sức giản dị, tiền đạo người Trinidad và Tobago cảm thấy rất hạnh phúc trước sự chào đón nồng nhiệt của các fan hâm mộ Việt Nam. Cựu cầu thủ này cũng không quên nở nụ cười tươi đáp lại cùng với đó là những cử chỉ hết sức thân thiện.Tại BIDV Cup đang diễn ra tại TP HCM, Dwight Yorke sẽ là đại sứ của M.U và anh sẽ tham gia rất nhiều các hoạt động bên lề nhằm thúc đẩy phong trào bóng đá đường phố tại Việt Nam.Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI