Gương mặt thể thao vĩ đại nhất mọi thời đại Thuỵ Điển: Ibra chỉ về thứ 2 sau huyền thoại quần vợt!

-Thứ tư, ngày 24/12/2014 11:50 GMT+7

Theo cuộc bình chọn của tờ Dagens Nyheter (Thuỵ Điển), huyền thoại quần vợt Thuỵ Điển Bjorn Borg đã qua mặt ngôi sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic để trở thành vận động viên thể thao vĩ đại nhất mọi thời nước này.


Tờ Dagens Nyheter đã thực hiện một nhiệm vụ khó khăn là thống kê 150 VĐV Thụy Điển xuất sắc nhất và trong danh sách này, chân sút đang khoác áo Paris St Germain đứng thứ 2.

Theo đó, huyền thoại quần vợt Thuỵ Điển Bjorn Borg đã qua mặt ngôi sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic để trở thành vận động viên thể thao Thuỵ Điển vĩ đại nhất mọi thời.

 

Huyền thoại quần vợt của Thuỵ Điển Bjorn Borg khi còn thi đấu

Thời còn thi đấu, Bjorn Borg từng giành được 11 danh hiệu Grand Slam. Ông là chủ nhân của 5 chức vô địch Wimbledon liên tiếp từ 1976 tới 1980 và 6 lần lên ngôi ở giải Roland Garros từ năm 1975 tới 1981. Chính thành tích ấn tượng đó giúp Bjorn Borg trở thành tượng đài của làng banh nỉ thế giới và giờ là vận động viên thể thao Thuỵ Điển vĩ đại nhất mọi thời.

Trong khi đó, Zlatan Ibrahimovic đang chơi cho Paris Saint Germain và từng khoác áo nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu như Barcelona, Ajax, AC Milan, Juventus, Inter Milan trong quá khứ. Cầu thủ này đã giành được chức vô địch quốc gia cùng 6 đội bóng khác nhau, đồng thời sở hữu nhiều danh hiệu cá nhân cao quý khác.

 Ibra đã tỏ vẻ không bằng lòng khi chỉ về thứ 2 trong cuộc bình chọn

Khi được hỏi về cuộc bầu chọn này, Ibra đã tỏ vẻ không bằng lòng ra mặt. Ngôi sao của PSG cho hay: “Cám ơn nhưng đứng thứ hai thì cũng chẳng khác gì đứng cuối cùng. Trong danh sách đó, tôi sẽ là số 1, 2, 3, 4 và 5, với sự tôn trọng dành cho những người khác.”

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI