HLV Chris Coleman của Xứ Wales tự tin trước cuộc đối đầu với Đảo Síp

-Thứ hai, ngày 13/10/2014 07:51 GMT+7

Người xứ Wales tin tưởng rằng họ đang thế hệ cầu thủ tốt nhất, 1 đội tuyển có sức mạnh tập thể lớn nhất mà họ có được trong 40 năm, nhưng bất chợt nỗi lo xuất hiện khi mà họ mất đi một lực lượng chủ chốt đáng kể.

 

Sở hữu 4 điểm sau 2 lượt trận và vẫn đang tạm dẫn dầu tại bảng B, đội tuyển xứ Wales có một khởi đầu khá suôn sẻ. Nhưng xuyên suốt từ đầu vòng loại Euro, vấn đề bức bách nhất của thầy trò HLV Chris Coleman, vẫn là cơn bão chấn thương đang hoành hành. Đội tuyển xứ Wales sở hữu trong tay ngôi sao đắt giá hàng đầu thế giới Gareth Bale, nhưng đó chỉ là chuyện của hàng công. Tuyến giữa của đội tuyển đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng khi nối gót Aaron Ramsey, giờ đến lượt Jonathan Williams ghi tên mình vào danh sách chấn thương sau trận hòa gần đây với Bosnia.

HLV Chris Coleman, đội tuyển xứ Wales chia sẻ: “Tinh thần đồng đội thì chúng tôi có thừa. Tinh thần đồng đội không đủ để giành chiến thắng, nhưng thiếu nó thì bạn cũng không thể thắng được. Trong bảng đấu này, chúng tôi vẫn đủ hi vọng để đi tiếp”.

Trận đấu tới với đảo Síp sẽ diễn ra trên sân nhà Cardiff, và thày trò HLV Coleman đều đang đầy tự tin với lợi thế sân nhà, họ đủ cơ hội để có trong tay 7 điểm sau 3 trận đấu.


Thúy Hằng
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI