Người Brazil đổ lỗi cho Mick Jagger mang đen đủi đến cho đội nhà

-Thứ sáu, ngày 11/07/2014 05:41 GMT+7

rong trận đấu giữa Brazil và Đức thì việc Mick Jagger, ca sĩ chính của ban nhạc rock lừng danh The Rolling Stones có mặt trên khán đài sân Mineirao và cổ vũng cho ĐT Brazil bị xem là sự xui xẻo với đội chủ nhà. Chẳng là ở Brazil, các CĐV gọi Mick Jagger là “pe frio”, cụm từ ám chỉ những người mang lại điềm rủi. Bởi vì cứ mỗi khi ca sĩ 70 tuổi này lên tiếng ủng hộ đội bóng nào thì họ ngay lập tức nhận kết quả tồi tệ sau đó.

 


Tại World Cup 2014, Mick Jagger từng bày tỏ sự ủng hộ với đội bóng quê hương – đội tuyển Anh. Kết quả, Rooney và các đồng đội phải khăn gói về nước ngay sau vòng bảng chỉ với một điểm. Sau đó, ca sĩ nổi tiếng này nói với người hâm mộ ở Lisbon rằng Bồ Đào Nha có thể vô địch World Cup và đội bóng này bị loại ngay sau đó. Ngoài ra, Mick Jagger cũng công khai ủng hộ đội tuyển Italy trước trận đấu sinh tử với Uruguay ở lượt cuối vòng bảng. Kết quả, Italy thua trận và chịu chung số phận với Anh và Bồ Đào Nha. Thế nên mới có chuyện, các CĐV Brazil đã mang hẳn vào sân tấm banner hình Jagger  mặc áo và cổ vũ ĐT Đức hòng đem lại sự xui xẻo cho đối thủ nhưng không hiệu quả.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên người Brazil đổ tội cho Mick Jagger gây ra thất bại cho đội bóng của họ. Tại World Cup 2010, nhiều CĐV tin rằng việc Brazil thua Hà Lan ở tứ kết là do Mick đã mặc đồng phục Selecao đến sân. Ở giải năm đó, ca sĩ này cũng đã cùng cựu Tổng thống Bill Clinton cổ vũ cho Mỹ trong trận thua trước Ghana tại vòng hai.

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI