Real đại thắng, Cris Ronaldo lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu"

-Thứ bảy, ngày 18/10/2014 11:47 GMT+7

Với cú đúp vào lưới Levante, Cris Ronaldo đã lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" trong lịch sử Real Madrid đã tồn tại từ năm 1948.


 


Ronaldo đã trở thành chân sút vĩ đại của Real Madrid với 15 bàn sau 8 vòng đấu

Quả bóng Vàng thế giới 2013 Cris Ronaldo đang có phong độ xuất sắc trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay. Trước vòng đấu thứ 8 La Liga, CR7 đã có được 13 bàn thắng sau 7 trận tại La Liga.

Theo đó, thủ quân của ĐT Bồ Đào Nha chỉ cần ghi thêm một bàn vào lưới Levante, siêu sao 29 tuổi sẽ là người đầu tiên cán đích 14 bàn thắng sau 8 trận, kỉ lục đã tồn tại kể từ năm 1948, giúp anh ngang hàng với 2 tiền bối Alfredo Di Stefano và Telmo Zarra.

Trong cuộc viếng thăm Levante, Ronaldo đã làm được hơn thế khi anh lập cú đúp trong chiến thắng 5-0 của Real Madrid. Phút 13, Ronaldo cụ thể hoá tình huống Chicharito bị phạm lỗi trong vòng cấm bằng bàn thắng trên chấm 11m.

Tiếp đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha hoàn tất cú đúp bằng bàn thắng ở phút 61. Cùng với đó, Chicharito (38’), James (66’), Isco (82’) đã giúp Real Madrid có chiến thắng đậm đà 5-0.

Với riêng Cris Ronaldo, cú đúp vào lưới Levante đã giúp anh xác lập kỷ lục mới, ghi 15 bàn thắng chỉ sau 8 trận đấu. Như vậy, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã vượt qua 2 tiền bối Alfredo Di Stefano và Telmo Zarra để trở thành chân sút có hiệu suất ghi bàn ấn tượng nhất trong lịch sử Los Blancos sau 8 vòng đấu.

Với kỷ lục này, Cris Ronaldo tiếp tục ghi điểm trong cuộc đua danh hiệu Quả bóng Vàng 2014.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI