Tại sao James Rodriguez phải đến Real Madrid?

-Thứ năm, ngày 17/07/2014 05:33 GMT+7

Sau World Cup, James Rodriguez được 2 ông lớn Real Madrid và Barcelona theo đuổi, nhưng anh lại muốn đến Real. Lý do vì sao?

 

Mới đây, James Rodriguez đã bày tỏ ý muốn được đến thi đấu tại La Liga và tốt hơn hết là đến Real Madrid nếu có cơ hội. Vậy là Vua phá lưới đã chọn Real làm bến đỗ ưu tiên khi đến La Liga, mặc dù Barcelona cũng muốn có anh.

 

Lý do Rodriguez ưu tiên Real Madrid là bởi anh không muốn lâm vào cảnh đêm dài lắm mộng. Trong khi Real Madrid sẵn sàng đưa Rodriguez về Bernabeu ngay trong mùa Hè này, thì theo những nguồn tin thân cận Barcelona, đội chủ sân Nou Camp lại chỉ muốn có Rodriguez sau kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2015. Mà Rodrigeuz thì không muốn đánh bạc với khoảng thời gian đó, vì biết đâu, bất trắc sẽ xảy ra với anh, như từng xảy ra với đồng hương ngôi sao Falcao, thì lúc đó, khả năng Rodriguez còn có cơ hội được đến với 1 CLB lớn là không cao.

 Hơn nữa, Vua phá lưới World Cup 2014 cũng muốn ngay lập tức được trải nghiệm cảm giác là 1 vì tinh tú trong dải ngân hà Real để cùng CLB chinh phục những mục tiêu qua trọng mùa tới, nhất là thách thức bảo vệ thành công chức vô địch Champions League. Vậy nên, việc Rodriguez ưu tiên đến Real ngay mùa Hè này cũng là hợp lẽ.

Lê Kiên
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI