Thua đậm Philippines, HLV Riedl đổ lỗi cho LĐBĐ Indonesia

-Thứ ba, ngày 25/11/2014 06:36 GMT+7

Sau thất bại cay đắng trước Philippines, HLV Riedl đã đứng ra nhận trách nhiệm về mình nhưng cũng đã trách cứ LĐBĐ Indonesia. Trong khi đó, HLV Thomas Dooley đã rất bất ngờ trước chiến thắng 4-0.

 


Chia sẻ về nguyên nhân thất bại của Indonesia, HLV Riedl cho hay: 'Thể hình của Philippines vượt trội so với Indo. Đội hình trận trước ko khác so với trận đấu hôm nay và trận trước đã gặp may. Tuy nhiên ở trận đấu trước Philippines, chúng tôi đã gặp vấn đề về thể lực do không có thời gian chuẩn bị nhiều.

'Liên đoàn Indonesia đã có vấn đề khi không cho chúng tôi chuẩn bị nhiều hơn. Tôi không đổ lỗi cho bất cứ cầu thủ nào, cá nhân nào, và tôi sẽ nhận lỗi hết về mình. Tôi xin lỗi các CĐV Indonesia vì đã làm họ thất vọng sau thất bại này', chiến lược gia người Áo khẳng định. 

Khi được hỏi về kết quả trận thua đậm trước Philippines, HLV Riedl đã không khỏi bất ngờ khi nói rằng: 'Tôi bất ngờ về kết quả trận đấu này! Trước đó tôi đã xem trận đấu trước của Philippines và nghĩ rằng chúng tôi có thể thi đấu ngang ngửa. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều ngược lại'.

Sau cùng, HLV Riedl đã khẳng định cơ hội đi tiếp của Indonesia dường như đã kết thúc với đội bóng xứ Vạn đảo.

 


Ở bên kia chiến tuyến, HLV Thomas Dooley của Philippines đã khẳng định: 'Tôi hết sức vui mừng với chiến thắng này. Các cầu thủ của tôi đã thi đấu ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi không dám nghĩ đến chiến thắng này trước trận'.

'Tôi đã không nghĩ mọi chuyện sẽ dễ dàng, nhưng trong bóng đá thì mọi chuyện đều có thể', HLV Thomas Dooley khẳng định.

Sau trận đấu này, Philippines sẽ có trận đấu cuối cùng ở vòng bảng trước chủ nhà Việt Nam vào ngày 28.11 tới đây.

Trần Quang - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI