Trước trận gặp Indonesia, Philippines tự hào với chiến thuật hợp lí

-Thứ ba, ngày 25/11/2014 02:36 GMT+7

Philippines dù đã thể hiện một sức mạnh tuyệt vời khi đã thắng thuyết phục ở trận đầu ra quân với tỉ số 4 - 1 nhưng đội bóng này vẫn đang tỏ ra rất thận trọng khi có những buổi tập kín trước trận đấu với Indonesia ở lượt trận thứ 2.

 


Sau trận đấu với ĐT Lào, HLV Thomas Dooley rất tự hào với những quyết định của mình trong trận đấu để mang về thắng lợi ngược dòng thuyết phục. Vị chiến lược gia của ĐT Philippines đặc biệt tâm đắc với sự thay đổi người ở phút 66 khi tung Patrick Reichelt vào thay Mark Hartmann.

“Mark là cầu thủ có khả năng kết thúc tốt nhưng đôi khi cậu ấy lại hoạt động không thực sự hiệu quả khi chơi tiền đạo. Và trận đó, cậu ấy cũng thiếu may mắn trong một vài tình huống và tôi nghĩ tới Patrick. Patrick vẫn bị đau và không xuất phát từ đầu nhưng nếu vào sân ở nửa cuối trận đấu thì cậu ấy vẫn có thể đảm đương được. Hai pha làm bàn ở cuối trận khiến quyết định thay người của tôi là hoàn toàn đúng đắn”, HLV Dooley chia sẻ.

Nói về trận đấu với ĐT Indonesia sắp tới, HLV của đội bóng từng hai lần lọt tới bán kết cho biết, toàn đội đã sẵn sàng để giành vé sớm: “Ở trận đấu gặp Indonesia, nhiều cầu thủ đã khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân. Chúng tôi đã nghiên cứu kĩ băng tư liệu về Indonesia và có phương án phù hợp”.

Ngoài ra, trước trận đấu quan trọng với ĐT Indonesia, mặc dù có thể hoàn toàn tự quyết tấm vé sớm nhưng ông Thomas Dooley cũng không quên cổ vũ ĐT Lào trong cuộc đọ sức với ĐT VIệt Nam và sau đó là ĐT Indonesia ở lượt trận cuối cùng.

Trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Philippines diễn ra trên sân Mỹ Đình lúc 16h00 hôm nay (25.11) và được THTT trên kênh VTV6. Cùng lúc đó, Thethao.vtv.vn cũng sẽ tường thuật trực tiếp các diễn biến cũng như tình huống nguy hiểm, bàn thắng bằng các VIDEO cập nhật.

Lưu Chiến - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI