U19 châu Á: Hàn Quốc và Trung Quốc chia điểm tẻ nhạt

-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 11:35 GMT+7

Trong khi U19 Hàn Quốc và Trung Quốc chia điểm trong trận cầu tẻ nhạt ở bảng C thì chủ nhà U19 Myanmar đã có chiến thắng ấn tượng 3-0 trước U19 Thái Lan


Do đều giành chiến thắng ở lượt trận đầu tiên nên đội nào giành chiến thắng trong cuộc đọ sức giữa U19 Hàn Quốc và U19 Trung Quốc sẽ mở toang cánh cửa vào tứ kết. Tuy nhiên, diễn biến trên sân lại không cho thấy quyết tâm chiến thắng của 2 đội. Thay vào đó là một lối chơi an toàn và có phần tẻ nhạt.

Được đánh giá cao hơn nên U19 Hàn Quốc chủ động cầm bóng và đẩy cao đội hình nhưng những pha dàn xếp tấn công của nhà ĐKVĐ cũng chỉ dừng lại ở mức cơ hội và phần lớn bị hàng phòng ngự của Trung Quốc chặn lại trước khi xâm nhập được vào vòng cấm. (phút 75, 82).

 


U19 Trung Quốc (áo trắng) và U19 Hàn Quốc chia điểm trong trận cầu tẻ nhạt

Trong khi Trung Quốc lùi đội hình xuống thấp, chủ động phòng ngự chắc chắn và chờ đợi cơ hội. Nhưng họ cũng không khá hơn đối thủ của mình khi những cơ hội được tạo ra không rõ ràng. Kết thúc trận đấu với kết quả hòa không bàn thắng tẻ nhạt, nhưng U19 Hàn Quốc và U19 Trung Quốc vẫn giữ được 2 vị trí dẫn đầu, hơn Nhật Bản một điểm và có quyền tự quyết ở lượt đấu cuối cùng (phút 89, 91, 93).

Với 4 điểm và chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu, Hàn Quốc và Trung Quốc chỉ cần 1 điểm ở lượt đấu cuối là giành vé vào tứ kết. Cả 2 trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 13.10, trong đó trận đấu Hàn Quốc – Nhật Bản được tường thuật trên VTV2. Còn trận Việt Nam – Trung Quốc được tường thuật trên kênh VTV6&VTV6HD.

Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI