Vòng 8 Bundesliga: Hamburg bị Hoffenheim cầm hòa trên sân nhà

-Thứ hai, ngày 20/10/2014 07:47 GMT+7

Ở mùa giải năm ngoái Hamburg đã rất vất vả mới có thể trụ hạng tại Bundesliga. Đó là 1 thành tích đáng hổ thẹn của đội bóng này và đáng ra họ phải thay đổi ở mùa này nếu như muốn tiếp tục ở lại với giải đấu cao nhất của bóng đá Đức. Nhưng những sự thay đổi ấy có vẻ vẫn chưa diễn ra

 

Hamburg bị Hoffenheim cầm hòa trên sân nhà

Được chơi trên sân nhà nhưng Hamburg vẫn chưa thể hiện được gì nhiều. Sau quãng thời gian mùa hè thay HLV cùng những cầu thủ mới mà lối chơi của đội bóng thành phố cảng chẳng thuyết phục hơn là bao. Họ để Anthony Modeste mở tỉ số khá dễ dàng ở ngay phút 15. Rất may cho Hamburg khi chân sút đã đóng góp khá nhiều vào chiến dịch trụ hạng của họ mùa trước là Pierre Lasonga đã có pha thoát bẫy việt vị để cân bằng tỉ số cho đội chủ nhà và 1-1 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Paderborn tiếp tục bay cao với chiến thắng trước Franfurt

Ở 1 trận đấu khác, Paderborn đã và đang cho cả Bundesliga thấy họ vẫn có thể gây được bất ngờ. Để Alexandre Meier mở tỉ số cho Frankfurt nhưng những phút còn lại là của đội bóng áo đen. 3 bàn thắng mà Marvin Ducksch, Uwe Huenemeier và Stefan Kutschke đã đem về 3 điểm đầy xứng đáng cho đội bóng mới lên hạng.

Trận hòa trước Hoffenheim khiến cho Hamburg vẫn đang nằm trong nhóm nguy hiểm còn 3 điểm giành được sau trận thắng trước Frankfurt đã giúp cho Paderborn vững vàng ở vị trí thứ 7.

 


Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI