1.500 USD - tấm vé rẻ nhất để chứng kiến trận đấu thế kỷ của làng quyền anh thế giới

Cập nhật 07:45 ngày 13/03/2015

Những ngày này, thông tin xung quanh cuộc so găng trị giá 300 triệu USD giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao đang ngày càng sôi sục, và có 1 thứ khác còn đang trở nên nóng hơn, đó là giá của 1 chiếc vé để chứng kiến cuộc thư hùng thế kỉ này.


VIDEO: Nóng bỏng và đắt đỏ tấm vé dự khán trận đấu thế kỷ của quyền anh thế giới

 Trận đấu thế kỉ giữa Manny Pacquiao và Mayweather được xem là đắt giá nhất lịch sử quyền anh với tổng giá trị ước tình từ 300 triệu USD trở lên. Một bên được mệnh danh là độc cô cầu bại, bên kia là võ sĩ Phillipiines từng đoạt 7 chức vô địch thế giới ở 7 hạng cân khác nhau. Chính vì vậy, ai cũng muốn là một phần của lịch sử,  bằng cách chứng kiến trận đấu siêu kinh điển của làng quyền anh này.

1,500 USD, đây là cái giá rẻ nhất và có lẽ là cho những hàng ghế xa nhất tại MGM Grand Garden Arena tại Lasvegas vào 2.5.2015, 7,500 USD nếu ở khu vực gần võ đài. Thế nhưng dựa vào tốc độ chóng mặt của lượng vé bán ra, có lẽ chỉ sau đây 1 thời gian ngắn, 1,500 USD sẽ trở thành cái giá quá rẻ, khi mà giờ đây vé chợ đen đã lên tới 150,000 USD.

Chưa hết, giá khách sạn tại Las Vegas cũng lên tới 1000 USD/1 đêm cho 1 phòng hạng thường. Để đáp lại, Mayweather và Pacquiao cũng hứa hẹn sẽ mang tới phong độ tốt nhất có thể cho người hâm mộ.

 NHM đang háo hức chờ đợi cuộc so găng hấp dẫn của làng quyền anh thế giới

Nhìn vào lượng tiền khổng lồ phải chi trả để xem trận đấu này, thì 2 võ sĩ nên giữ đúng lời hứa. Dù vậy, số tiền mà những tay buôn vé kiếm được cũng chẳng là gì so với thù lao của Pacquiao và Mayweather. Theo những gì truyền thông Mỹ loan tin, Mayweather sẽ nhận 60% tổng số tiền, tức khoảng 150 triệu USD (khoảng3,2 nghìn tỷ đồng), còn Pacquiao sẽ nhận 40% còn lại, tức khoảng 100 triệu USD (2,13 nghìn tỷ đồng).

Nhung Anh
(Thethao.vtv.vn)