10 triệu euro để sa thải Brendan Rodgers

Cập nhật 04:10 ngày 15/09/2015

Quá chán nản với màn trình diễn thất vọng của đoàn quân HLV Brendan Rodgers trong trận đấu với M.U cuối tuần qua. Mới đây, một CĐV của The Kop đã bắt tay vào việc thực hiện kế hoạch khá kì quoặc nhằm kêu gọi sa thải chiến lược gia người Bắc Ai-len.

HẬU TRƯỜNG

 


Một CĐV đã kêu gọi quyên góp tiền để sa thải Rodgers


Từ lâu trào lưu gây quỹ cộng đồng ‘crowdfunding’ đã không còn mới lạ trên Internet. Tuy nhiên thay vì lập quỹ nhằm vào mục đích hỗ trợ cho các hoạt đông từ thiện, các dự án phúc lợi hay các dự án nghiên cứu như thường lệ. Khá hài hước khi một cổ động viên của Liverpool có tên là Michael Gavin đã sử dụng hình thức trên để kêu gọi các CĐV khác của đội bóng thành phố Cảng cùng chung tay quyên góp tiền để sa thải HLV Brendan Rodgers.Ngay sau trận thua muối mặt với tỷ số 3-1 của The Kop trước đại kình địch nước Anh Manchester United, thông qua website gây gũy ‘GoFundMe’, cổ động viên này đã tỏ ra vô cùng bức xúc với những gì mà Rodgers đang làm tại Anfield.“Thời gian của Brendan Rodgers đã hết. Chúng ta không thể nhận thêm thứ bóng đá tẻ nhạt này nhiều hơn được nữa, từ những bản hợp đồng khủng khiếp đến những lời nói vô vị của ông ta trên truyền thông hết tuần này sang tuần khác. Thế là đủ rồi.'“Báo cáo cho rằng sẽ phải mất chi phí 10 triệu euro để sa thải ông ta. Vì vậy trang web này được lập nên nhằm cho FSG thấy rằng các fan Liverpool đang muốn tống khứ ông ta hơn bao giờ hết và chúng ta sẵn sàng trả tiền để CLB sa thải Rodgers.”

 


Chiếc ghế HLV của Rodgers đang lung lay dữ dội

Nên nhớ hồi cuối mùa giải năm ngoái, cũng từng có một cổ động viên thuê máy bay ngang qua SVĐ Anfield với biểu ngữ đòi sa thải HLV Brendan Rodgers. Rõ ràng vị chiến lược gia người Bắc Ai-len đang ngày càng đánh mất sự tin tưởng đối với các CĐV. Dù hiện tại chưa có động thái gì từ phía ban chủ quản The Kop nhưng nếu như chuỗi thành tích của Liverpool cứ tiếp diễn như vậy thì sớm muộn gì Rodgers cũng phải khăn gói rời khỏi đội bóng giàu thành tích thứ hai của nước Anh.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC