2 tay golf cùng dẫn đầu sau vòng 1 giải Alfred Dunhill Championship

Thúy Hằng - Tuấn ĐoànCập nhật 05:51 ngày 27/11/2020

VTV.vn - Sau ngày thi đấu đầu tiên của giải golf Alfred Dunhill Championship, Robin Roussel và Adrian Meronk là 2 tay golf khởi đầu ấn tượng nhất và cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu.

Giải golf Alfred Dunhill Championship diễn ra trên sân Leopard Creek Country Club, tại Malelane, Nam Phi. Nhà đương kim vô địch giải là Pablo Larrazabal, và anh đã ko có được khởi đầu suôn sẻ tại giải đấu năm nay. Larrazabal đạt kết quả 2 gậy dương trong vòng đầu tiên và đang xếp ở vị trí đồng hạng 80. 

HIGHLIGHTS: Diễn biến vòng 1 giải golf Alfred Dunhill Championship

Một trong số những tay golf thi đấu ấn tượng nhất trong ngày tranh tài đầu tiên là tay golf Adrian Menronk của Ba Lan. Adrian Meronk ghi được 4 birdie, 2 eagle và mất 1 bogey trong vòng đấu vừa qua, để kết thúc vòng 1 giải Alfred Dunhill Championship với thành tích 7 gậy âm. Cùng có được thành tích xuất sắc 7 gậy âm với Meronk là tay golf Robin Roussel của nước Pháp. Tay golf 27 tuổi người Pháp ghi được 9 birdie và mất 2 bogey ở vòng đấu vừa qua. 

2 tay golf cùng dẫn đầu sau vòng 1 giải Alfred Dunhill Championship - Ảnh 2.

BXH giải golf Alfred Dunhill Championship sau vòng 1

Robin Roussel và Adrian Meronk là 2 tay golf khởi đầu ấn tượng nhất, và 2 người đang cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu sau vòng 1. Xếp vị trí thứ 3 với cách biệt 1 gậy là tay golf Scott Jamieson của Scotland.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Andrea Iannone chưa từ bỏ tham vọng trở lại MotoGP

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay đua người Italia vẫn chưa thể thi đấu trở lại, nhưng anh tin rằng 1 ngày nào đó, mình sẽ được tranh tài với những chiếc motor mạnh mẽ nhất thế giới.