600.000 đồng cho 1 tấm vé vào xem trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Manchester City

Cập nhật 07:04 ngày 30/06/2015

Trong cuộc họp chiều nay giữa các bên liên quan và trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Manchester City, giá vé và phương thức phát hành đã được chính thức công bố.THÔNG TIN BÁO CHÍ

V/v: Trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và CLB Manchester City

Hôm nay (30/6), dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và Phó TGĐ Ngân hàng SHB Ninh Thị Lan Phương,  cùng đại diện các phòng chức năng của VFF và Ngân hàng SHB đã có cuộc họp triển khai công tác chuẩn bị tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và CLB Manchester City, dự kiến diễn ra tại SVĐQG Mỹ Đình vào ngày 27/7 tới.

Tại cuộc họp, các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị và tổ chức trận đấu đều được rà soát kỹ lưỡng và đưa ra thảo luận và thống nhất, đồng thời phân công trách nhiệm cụ thể cho từng đầu mối phụ trách các mảng công tác, từ chuyên môn cho đến an ninh, truyền thông, hậu cần, phát hành vé, tiếp thị tài trợ…, để có sự phối hợp chặt chẽ, đảm bảo trận đấu diễn ra thành công, phục vụ tốt nhất nhu cầu thưởng thức của người hâm mộ.

Cuộc họp cũng đã thống nhất cơ bản về mệnh giá vé theo dõi trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam CLB Manchester City. Theo đó, mức giá vé dự kiến là 600.000đ, 1.000.000đ, 1.500.000đ 1.800.000đ. Vé dự kiến phát hành qua 3 phương thức:

+ Qua đường công văn,

+ Bán trực tiếp tại các quầy vé, thông qua các đại lý tại SVĐQG Mỹ Đình.

+ Bán qua Tổng đài 1080 Hà Nội.

 Kế hoạch bán vé cụ thể và chi tiết sẽ được BTC thông báo trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, ngày 25/7, CLB Manchester City sẽ có mặt tại Việt Nam. Ngoài trận đấu giao hữu với ĐT Việt Nam, trong 3 ngày ở Hà Nội, các thành viên đội bóng áo xanh của thành Machester sẽ tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng.

Được biết, trong ngày hôm nay, CLB Manchester sẽ gửi VFF và SHB bản Dự thảo lần cuối của hợp đồng tổ chức trận đấu giao hữu. Trên cơ cở đó, các bên sẽ cùng nhau thống nhất nội dung và chính thức tiến hành ký kết.