70 năm Thể thao Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển đất nước

Cập nhật 10:56 ngày 25/03/2016

20h tối 25/3 tại Hà Nội, Bộ VH-TT&DL đã long trọng tổ chức Tuần Văn hóa - Thể thao, với chủ đề “70 năm Thể thao Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển đất nước”.

Các môn thể thao khác

 

Cắt băng khai mạc tuần văn hóa - thể thao '70 năm thể thao Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển đất nước

Tuần Văn hóa - Thể thao “70 năm Thể thao Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển đất nước” diễn ra từ ngày 25/3 đến ngày 28/3/2016 tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyên thống Ngành Thể dục thể thao (27/3/1946 - 27/3/2016) đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Chương trình là dịp nhằm ôn lại truyền thống và tôn vinh các thế hệ cán bộ qua các thời kỳ, những người đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và đóng góp sự phát triển Ngành Thể dục Thể thao trong 70 năm qua. Bên cạnh đó khẳng định, TDTT là một trong những động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nâng cao nhận thức của nhân dân tham gia vào các phong trào rèn luyện thân thể và hoạt động thể thao.

 

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải (thứ 3 từ phải sang) trao thưởng cho các VĐV, HLV tiêu biểu.

Phần cuối chương trình là 'Vinh quang Thể thao Việt Nam', nhằm tôn vinh và trao thưởng cho các VĐV, HLV tiêu biểu và VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2015, các cá nhân đã nỗ lực, cố gắng trong luyện tập và thi đấu mang vinh quang về cho TTVN trong năm qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Đội đua F1 Alfa Romeo ra mắt mẫu xe mới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở mùa giải mới, chiếc xe đua của đội Alfa Romeo sẽ có tên là C43, với màu chủ đạo là đỏ và đen, thay vì trắng và đen như ở mùa giải trước.