Abass có thể sẽ sang Singapore và Hungary điều trị chấn thương

Cập nhật 05:40 ngày 28/09/2015

Sau khi anh phải bỏ dở trận chung kết cúp quốc gia để chuyển thẳng vào thẳng bệnh viện vì pha phạm lỗi thô bạo của cầu thủ Dương Thanh Hào bên phía Hà Nội T&T, Cheikh Abass Dieng của CLB Becamex Bình Dương có thể sẽ sang Singapore và Hungary để điều trị.

 

2 ngày sau khi phải nhập viện và phẫu thuật khẩn cấp chấn thương, tin vui đã đến với tiền đạo Abass, khi cầu thủ này đang có được lộ trình hồi phục khá tốt, và CLB Becamex Bình Dương cũng đã có kế hoạch đưa anh ra nước ngoài điều trị.

Được biết, Abass sẽ ở lại bệnh việt Việt - Pháp 6 ngày, nếu cần thiết thì sau đó anh sẽ sang Singapore để khám tại bệnh viện chuyên khoa thể thao nhằm có được phương pháp hồi phục tốt nhất.

Tiếp theo đó, có thể Abass sẽ qua thẳng Hungary để tập hồi phục chuẩn bị cho mùa giải mới. Vào ngày 1/10 tới, 2 anh em của Abass sẽ từ Senegal sang Việt Nam để chăm sóc cho cầu thủ này và quyết định có đưa anh sang Singapore hay không.

Theo dự kiến, với việc gãy xương cổ chân trái, Abass cần 3-5 tháng để hồi phục hoàn toàn. BLĐ CLB Becamex Bình Dương cũng khẳng định sẽ lo toàn bộ chi phí chữa trị cho Abass và từ chối lời đề nghị được thanh toán toàn bộ chi phí điều trị của Abass từ CLB Hà Nội T&T.

Được biết, kết thúc mùa giải 2015, Abass nhận được khá nhiều lời mời chuyển nhượng, nhưng anh đã lần lượt từ chối và quyết định gắn bó với đội bóng Bình Dương thêm một mùa giải nữa.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)