Ảnh: Carles Puyol cùng Champions League bị NHM Hà Nội vây kín

Cập nhật 10:00 ngày 11/04/2016

Hôm nay (11/4), hành trình của chiếc cúp UEFA Champions League đã đến thủ đô Hà Nội cùng danh thủ Carles Puyol của Barcelona và NHM Hà Nội đã có dịp sống trong không khí sôi động, cuồng nhiệt…

HẬU TRƯỜNG

Đây là năm thứ 2 chiếc cúp UEFA Champions League có mặt ở Việt Nam. Sau TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang, chiếc cúp đã được mang đến Hà Nội. Tại đây, chiếc cúp cùng cựu thủ quân của Barcelona và ĐT Tây Ban Nha đã được diễu hành qua 17 tuyến phố trước khi dừng chân ở Nhà hát lớn Hà Nội để giao lưu với người hâm mộ.Dù khá mệt sau hành trình liên tục ở các thành phố lớn, tham gia nhiều cuộc giao lưu và sự kiện, nhưng Carles Puyol vẫn tỏ ra vui vẻ.

 

Danh thủ Carles Puyol trong vòng vây của NHM Hà Nội

Sau lễ diễu hành kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ, điểm dừng chân của Carles Puyol và chiếc cúp là Nhà hát lớn Hà Nội. Danh thủ Ruud Gullit đã về nước, nhưng chỉ 1 mình Carles Pyuol vẫn đủ tạo ra sức hút với khán giả thủ đô. Cựu đội trưởng Barcelona đã gần 40 tuổi nhưng rõ ràng trông vẫn rất phong độ.  Khán giả thủ đô đã có 1 buổi tối sống trong không khí vô cùng cuồng nhiệt. Ngày mai danh thủ Carles Pyuol sẽ trở về nước, còn chiếc cúp UEFA Champions League sẽ tiếp tục hành trình đến với người hâm mộ Hải Phòng.  Một số hình ảnh trong sự kiện danh thủ Carles Puyol và cúp bạc Champions League có mặt tại Hà Nội:

 

Chiếc cúp bạc danh giá Champions League ngay trước giờ diễu hành qua các con phố Hà Nội

 

Puyol và vẻ mặt mệt mỏi khi xuống xe tại Nhà hát lớn Hà Nội

 

Puyol bị bao vây giữa đám đông NHM Hà Nội

 

NHM Hà Nội đã được nhìn tận mắt Carles Puyol nâng cúp bạc Champions League

 

Puyol giao lưu cùng NHM Hà Nội

 

Puyol chia sẻ những cảm xúc khi đặt chân đến Hà Nội cùng cúp bạc Champions League

 

Puyol chia sẻ những cảm xúc cùng NHM

 

Carles Puyol trên sân khấu và luôn cố nở nụ cười tươi

 

Rất đông NHM bóng đá Hà Nội đã đến tham dự buổi lễMời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC