Ánh Viên giành 4 HCV, Quang Nhật phá kỷ lục quốc gia

Cập nhật 11:21 ngày 19/10/2015

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục thể hiện đẳng cấp vượt trội ở các nội dung cô tham dự. Cô đã giành thêm 3 HCV cá nhân và 1 HCV đồng đội.

4 tấm HCV của Nguyễn Thị Ánh Viên đến từ các nội dung 50m ngửa, 200m ếch, 800m tự do và 4x100m hỗn hợp tiếp sức nữ. Như vậy, một mình Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành tổng cộng 13 tấm HCV cho đoàn Quân đội. Với thành tích này, Ánh Viên đã giúp đoàn Quân đội tạm thời dẫn đầu trên BXH.

 Ánh Viên vẫn không có đối thủ tại đấu trường trong nước

Mặc dù Ánh Viên giành được 4 HCV trong ngày thi đấu thứ 4 nhưng VĐV được nhắc đến nhiều nhất trong ngày thi đấu này là Lâm Quang Nhật – kình ngư đoàn chủ nhà Đà Nẵng. Quang Nhật đã phá kỷ lục quốc gia trong ngày thi đấu hôm qua ở nội dung 85m tự do. Thành tích của Nhật là 8 phút 16 giây 49, hơn kỷ lục cữ là 0,67 giây.

Cùng với tấm HCV của Nhật, đoàn thành phố Hồ Chí Minh còn có thêm một tấm HCV nữa của Phan Gia Mẫn ở nội dung 200m ếch. Tuy nhiên, thành tích này đã không đủ để đoàn thành phố Hồ Chí Minh giữ được ngôi đầu, đành chịu đứng ở vị trí thứ 2 với 12 tấm HCV.

Đội chủ nhà Đà Nẵng tạm thời đứng thứ 3 với 4 tấm HCV. 4 tấm HCV của Đà Nẵng đều của Hoàng Qúy Phước.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Francesco Bagnaia về nhất tại chặng đua nước rút GP Bồ Đào Nha

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chặng đua nước rút là thể thức thi đấu hoàn toàn mới của MotoGP 2023. Tại đây, các tay đua sẽ hoàn thành chặng đua với tổng quãng đường dài bằng 50% chặng đua chính.