"Ánh Viên nhìn gầy đi do ở trong thời kỳ tập luyện rất nặng"

Cập nhật 07:36 ngày 27/04/2016

Theo HLV Đặng Anh Tuấn, Ánh Viên vẫn giữ cân nặng là 62 kg từ SEA Games nhưng cô lại trông gầy đi do đang trong quá trình tập nặng.

Các môn thể thao khác

 


Từ Mỹ về Việt Nam để tham dự kỳ thi học kỳ II lớp 12, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã tranh thủ bay ra Hà Nội để tham dự Lễ công bố phát động chương trình bình chọn 'Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp'. So với SEA Games, Ánh Viên trông có vẻ gầy đi và HLV Đặng Anh Tuấn đã lí giải về điều này.“Ánh Viên hiện nay đang là 62 kg, vẫn bằng thời điểm ở SEA Games. Ánh Viên không gầy nhưng tại sao chúng ta đang nhìn thấy gầy là vì Ánh Viên đang ở trong thời kỳ tập luyện rất nặng. Khối lượng luyện tập lên đến cả trăm km/tuần cộng với 2 tiếng ngồi tập thể lực trên cạn trước khi xuống dưới nước. Khối lượng tiêu thụ rất khủng như vậy bởi Ánh Viên hiện nay đang trong quá trình sắc cơ” - HLV Đặng Anh Tuấn chia sẻ.Trong khi đó, ở thời điểm hơn 3 tháng trước Olympic Rio, Ánh Viên tỏ rõ sự tự tin: “Em đã đến với Olympic 2 lần nên bây giờ khi đến với Olympic, em cảm thấy tự tin và em sẽ cố gắng tập luyện tốt để đạt được thành tích tốt và khẳng định với tất cả mọi người ở đấu trường đó”.Sau khi thi học kỳ xong, ngày 29/4, hai thầy trò Ánh Viên sẽ lại lên đường sang Mỹ tập huấn để chuẩn bị cho Olympic Rio 2016 với mục tiêu vào đến chung kết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Minh Nguyệt
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.