ASEAN Para Games 2015: Câu chuyện về "Người không tuổi" trên đường chạy

Cập nhật 07:17 ngày 05/12/2015

Tham dự đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2015, mỗi VĐV thể thao người khuyết tật đều có số phận, 1 câu chuyện riêng. Cùng với Thể Thao VTV đến với Nguyễn Thị Thủy - VĐV thể thao người khuyết tật không tuổi trên đường chạy.

 


- VIDEO: Toàn cảnh lễ khai mạc Asean Para Games 2015Tại Asean ParaGames 8, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự với gần 130 VĐV trong đó, Nguyễn Thị Thủy, VĐV đã gắn bó với sân chơi này từ năm 2003 là 1 trong những người lớn tuổi nhất.

Sinh năm 1964 và trải qua 15 năm gắn bó với thể thao, tính đến trước Asean Para Games 8, chị đã giành tới 17 tấm huy chương các loại về  cho đoàn thể thao Việt Nam tại sân chơi quốc tế và ở kỳ đại hội lần này, 1 lần nữa chị tiếp tục chứng minh cho khả năng thi đấu không giới hạn của mình khi giành tấm HCV ở nội dung 200m T44  với thành tích 34 giây 01, một chiến thắng rất ý nghĩa với VĐV đã 51 tuổi này

Đạt thành tích xuất sắc ở độ tuổi không còn là trẻ , Nguyễn Thị Thủy đã gây ấn tượng mạnh với các phóng viên quốc tế và rất nhanh chóng chị trở thành câu chuyện trong các bài viết của họ.

Tại đại hội năm nay, Nguyễn Thị Thủy còn tham dự ở 1 nội dung nữa và chắc chắn quyết tâm cùng khởi đầu ấn tượng như thế này sẽ là tiền đề để chị hướng đến tấm HCV thứ 2 cho riêng mình ở đại hội năm nay.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)