ASIAD 17: Đội tuyển TDDC tập luyện làm quen điều kiện thi đấu

Cập nhật 07:40 ngày 18/09/2014

Thể dục dụng cụ là một trong những môn được đầu tư trọng điểm để mang về thành tích cao nhất cho thể thao Việt Nam tại Asiad 17. Lên đường sang Incheon từ ngày 15.9, tức 6 ngày trước khi bước vào thi đấu, BHL và các VĐV đã tỏ rõ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.


 


Đội tuyển TDDC Việt Nam dự Asiad 17 gồm 9 VĐV, trong đó có 6 VĐV nam và 3 VĐV nữ. Khác với những kỳ Asiad trước, một trong những yếu tố thuận lợi với đội ở kỳ Asiad này là đội được lên đường dự giải đấu sớm hơn. Nhờ vậy, các VĐV có thời gian để làm quen với điều kiện thi đấu của nước chủ nhà cũng như điều kiện ăn ở và thời tiết.

Theo lịch thi đấu của Ban tổ chức, môn TDDC sẽ bắt đầu bước vào tranh tài từ ngày 21.9. Thể dục dụng cụ là một trong những môn thể thao Olympic được đầu tư trọng điểm để giành thành tích cao nhất. Mặc dù vậy, ban huấn luyện đội không đặt mục tiêu cụ thể cho các VĐV để tránh áp lực, mà chỉ cố gắng thi đấu hết sức để đạt thành tích cao nhất.

Theo kế hoạch, ngày 26.9, đội sẽ lên đường về nước và ngay trong ngày sẽ lên đường sang Nam Ninh, Trung Quốc để dự giải vô địch thế giới.

Cùng Thethao.vtv.vn theo dõi một buổi tập của đội TDDC Việt Nam chuẩn bị cho Asiad 17 qua VIDEO dưới đây:

 


Tiến Dũng – Doãn Tường
(Thethao.vtv.vn)