Ẩu đả sau trận giao hữu: 20 CĐV bị bắt giữ

Cập nhật 03:25 ngày 22/07/2015

Cảnh sát đã phải rất vất vả mới có thể trấn áp hơn 100 CĐV trong một cuộc đụng độ sau khi trận giao hữu diễn ra ở Áo giữa Leeds (Anh) và Eintracht Frankfurt (Đức) vừa mới kết thúc.


 


Ông Neil Slinn, 53 tuổi, CĐV đội Leeds vẫn chưa hết bàng hoàng: 'Khi trận đấu vừa mới kết thúc, một vài người chúng tôi đã tiến đến bắt tay chúc mừng những CĐV Eintracht Frankfurt. Nhưng họ nhảy qua những biển quảng cáo và tấn công chúng tôi. Có một số người đội mũ trùm kín mặt chỉ để lộ hai con mắt'. 

Theo tờ Yorkshire Post, có khoảng 100 CĐV Eintracht Frankfurt đã tấn công một nhóm NHM Leeds. Phải đến khi có sự can thiệp của cảnh sát Áo, vụ ẩu đả mới chấm dứt và 20 CĐV của cả 2 đội đã bị bắt giữ. 

Trả lời phỏng vấn trên ICT, HLV của Leeds, Uwe Rosler cho biết: 'Chúng tôi đã nhận được sự cổ vũ tuyệt vời từ NHM trong suốt 90 phút thi đấu và thật không may là những điều này đã xảy ra. Chúng tôi không chứng kiến được chuyện này”. 


Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về Eintracht Frankfurt. Đội bóng Anh Leeds dẫn trước ở phút 26, nhưng không thể giữ được chiến thắng do để thủng lưới 2 lần trong hiệp 2. Sau khi cầu thủ hai đội đã vào phòng thay đồ, CĐV tràn vào sân, và vụ ẩu đả mới diễn ra. Theo như chia sẻ của một NHM đội bóng Leeds với ITV thì rắc rối bắt đầu xảy ra khi một số CĐV Frankfurt cố gắng giật lá cờ của Leeds xuống.

 
Anh Quân - Vũ Long
(Thethao.vtv.vn)