Bế mạc Giải thể thao người khuyết tật Toàn quốc 2015: Đoàn TP.HCM đã xuất sắc giữ vững ngôi đầu

Cập nhật 07:17 ngày 10/08/2015

Giải thể thao người khuyết tật Toàn quốc 2015 quy tụ 31 đơn vị tham dự và điều đặc biệt là đoàn TP.HCM đã xuất sắc giữ vững ngôi đầu BXH tổng từ ngày khai mạc đến khi kết thúc giải đấu.

 


- HLV Đổng Quốc Cường - người hết lòng vì bơi khuyết tật Việt NamSau 4 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, chiều qua, Giải thể thao người khuyết tật Toàn quốc 2015 đã chính thức bế mạc tại trung tâm TDTT tỉnh Đồng Nai với điểm nhấn là sự thành công của đoàn TP.HCM.

Theo đó, đoàn TP.HCM đã xuất sắc dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với tổng cộng 272HCV, 277HCB và 181HCĐ. Bỏ xa đơn vị xếp thứ 2 là HN với 150HCV 67HCB và 54HCĐ. Đây có thể xem là thắng lợi toàn diện của đoàn TP.HCM, bởi ngoài đoàn Hà Nội thì không đơn vị nào trong số 29 địa phương còn lại giành được quá 14 HCV.

Điều ý nghĩa hơn cả là giải đấu đã mang đến một sân chơi lý thú cho các VĐV khuyết tật trên cả nước và đây cũng sẽ là cơ hội để giới chuyên môn lựa chọn những VĐV xuất sắc nhất tham dự các giải đấu quốc tế quan trọng trong thời gian tới.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)